Khói bốc lên sau một cuộc không kích của liên quân do Saudi Arabia đứng đầu nhằm vào mục tiêu của lực lượng Houthi ở sân bay Hodeida ngày 19/6. Ảnh: AFP/ TTXVN
Theo kênh truyền hình Al-Masirah, cuộc tấn công nhằm vào đài phát thanh nằm ở quận Al-Marawah, làm 3 nhân viên bảo vệ và một nhân viên phát thanh thiệt mạng. Liên hiệp truyền thông Yemen đã lên án cuộc tấn công là một "tội ác chiến tranh", đồng thời kêu gọi các tổ chức địa phương và quốc tế cho thấy sự đoàn kết với đài này.
Tình hình tại Yemen đã xấu đi nghiêm trọng kể từ tháng 6, khi các lực lượng chính phủ do Tổng thống Abd Rabbuh Mansur Hadi dẫn đầu và liên quân do Saudi Arabia tấn công nhằm giành lại Hodeida, thành phố cảng chủ chốt cho công tác viện trợ nhân đạo, từ tay phiến quân Houthi.