Tạm giữ hình sự đối tượng giả danh nhân viên y tế bắt cóc trẻ sơ sinh

Trong lúc tìm cách đưa một trẻ sơ sinh ra khỏi khoa sản của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ (Hà Nội), đối tượng Tuyến đã bị phát hiện và bị bắt giữ.

Chiều 20/8, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND huyện Chương Mỹ (Hà Nội) cho biết, cơ quan Công an đã tạm giữ hình sự đối với đối tượng Nguyễn Thị Tuyến (sinh năm 1989, trú tại xã Thụy Hương, huyện Chương Mỹ) về tội Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ vụ việc, vào khoảng 20 giờ ngày 19/8, đối tượng Tuyến (giả danh nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa huyện Chương Mỹ) đến khoa Sản để chiếm đoạt trẻ sơ sinh là con chị N.T.H. (sinh năm 1983, ở xã Hoà Chính, huyện Chương Mỹ). Trong lúc đang tìm cách đưa trẻ sơ sinh ra ngoài bệnh viện, đối tượng Tuyến bị phát hiện và bị bắt giữ.

Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, lực lượng chức năng đã tạm giữ hình sự đối tượng Tuyến theo Điều 153 Bộ Luật hình sự và đang củng cố tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Tạm giữ đối tượng bắt cóc trẻ em
Tạm giữ đối tượng bắt cóc trẻ em

Ngày 23/3, Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã phối hợp với Công an thành phố Buôn Ma Thuột bàn giao đối tượng Nguyễn Lê Hoàng Phương (sinh năm 1993, trú ở huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho Công an thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai để tiếp tục điều tra, xác minh xử lý theo quy định của pháp luật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN