Tạm giữ hình sự đối tượng bạo hành bé trai 6 tuổi

Liên quan đến vụ cha dượng bạo hành bé trai 6 tuổi tại Thành phố Hồ Chí Minh, chiều 5/11, Công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân đã hoàn tất hồ sơ vụ án, chuyển giao hồ sơ và đối tượng Nguyễn Tấn Sĩ (1986, Bình Tân) cho Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận Bình Tân để tiếp tục điều tra, làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Nguyễn Tấn Sĩ là người đã đánh đập gây thương tích nghiêm trọng cho cháu T.V.M. H (6 tuổi, con riêng của “vợ hờ”).


Bé Hiếu bị đa chấn thương nằm tại bệnh viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh. Ảnh: Mạnh Linh-TTXVN


Tại cơ quan công an, Sĩ khai nhận: Khoảng 18 giờ 10 phút ngày 4/9, Sĩ đi nhậu về và nằm ngủ còn cháu H mở tivi xem. Do tiếng ti vi gây ồn nên Sĩ nói cháu H tắt tivi và đi ngủ sớm để sáng còn đi học. Tuy nhiên, cháu H không nghe lời mà tiếp tục bấm điều khiển tivi chuyển kênh liên tục. Bực tức vì cháu H không nghe lời, sẵn có rượu trong người, Sĩ đứng dậy nắm lấy cháu H xô vào tường khiến đầu cháu H bị đập vào một ống nước bằng sắt cạnh bức tường. Dù cháu H bị thương nặng nhưng Sĩ vẫn chưa dừng tay mà dùng cây gậy bằng gỗ (dài hơn 40 cm) đánh vào người, chân và tay… của cháu H. Thấy cháu H gục trên nền nhà, Sĩ lấy điện thoại bấm gọi cho chị Trần Ngọc Liên (sinh năm 1975, mẹ của cháu H) rồi đưa điện thoại cho cháu H để nói chuyện với mẹ. Khi nhận tin, chị Liên về nhà thấy vụ việc trên đã đưa cháu H đến Bệnh viện Đa khoa Quận 6 cấp cứu và sau đó chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị. Sĩ bị công an phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân bắt ngay sau đó.


Theo lời khai của Sĩ, Sĩ và chị Liên chung sống với nhau như vợ chồng khoảng hai năm nay, nhưng không đăng ký kết hôn. Sĩ thừa nhận đã nhiều lần đánh cháu H vì cháu không nghe lời. Lần này, do có rượu nên Sĩ mới mạnh tay với cháu H.


Theo thông tin từ Bệnh viện Chợ Rẫy, cháu H nhập viện trong tình trạng chấn thương ở 15 điểm trên cơ thể, có sưng mô mềm ở đỉnh đầu, kèm theo vết bầm ở mắt và xây xát ở tay và chân. Qua xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh, các bác sĩ tại đây cho biết, cháu H bị gãy kín 1/3 xương cẳng chân phải, gãy 2 lồi cầu xương cánh tay trái. Đồng thời bị chấn thương sọ não tương đối nặng do đã bị nứt sọ và tụ máu ở vùng thái dương đính bên trái. Trước mắt, cháu H được các bác sĩ bó bột tay và chân và tiếp tục theo dõi để điều trị chấn thương sọ não.


Thành Chung

Bé 6 tuổi bị cha dượng bạo hành vẫn nguy kịch
Bé 6 tuổi bị cha dượng bạo hành vẫn nguy kịch

Cháu T.V.M.H 6 tuổi, ở quận 6, TP. HCM được chuyển đến Bệnh viện Chợ rẫy trong tình trạng đa chấn thương do bị cha dượng bạo hành.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN