Tai nạn nghiêm trọng tại Tiền Giang, một người chết, 19 người bị thương

Theo thông tin từ Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an), vào khoảng 0 giờ 20 ngày 7/10, trên Quốc lộ 1 tại km 2004+500 thuộc ấp An Thái, xã An Cư, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang, xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Chú thích ảnh
Hiện trường vụ tai nạn giao thông. Ảnh: Hữu Chí/TTXVN

Xe khách 46 chỗ, biển kiểm soát 94B- 001.98 đi từ hướng Trung Lương - Mỹ Thuận đâm vào dải phân cách, lấn sang trái đường và tiếp tục đâm vào xe tải biển kiểm soát 65C- 156.54 đi hướng ngược lại, làm 1 người chết tại chỗ, 19 người bị thương phải đi cấp cứu (4 người bị thương nặng phải chuyển lên bệnh viện tuyến trên).

Vụ tai nạn gây ùn ứ giao thông khoảng 300m. Ngay sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, Công an tỉnh Tiền Giang đã có mặt tại hiện trường tổ chức cấp cứu người bị nạn, phân luồng, điều tiết giao thông. Cục Cảnh sát giao thông đã cử ngay tổ công tác phối hợp cùng Công an Tiền Giang tổ chức ứng cứu ban đầu và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn theo quy định.

Đến 4 giờ sáng, hai xe tai nạn đã được đưa đi khỏi hiện trường, phương tiện lưu thông bình thường. Cục Cảnh sát giao thông đã yêu cầu Phòng Cảnh sát giao thông Tiền Giang phối hợp với Công an huyện Cái Bè kiểm tra nồng độ cồn và ma túy đối với tài xế của xe khách và xe tải.

Vân Nhật (TTXVN)
Rẽ ẩu trên cao tốc gây tai nạn
Rẽ ẩu trên cao tốc gây tai nạn

Đi qua lối rẽ trên đường cao tốc là một trong những lỗi mà nhiều tài xế hay mắc phải. Thay vì đi thêm đoạn đường nữa để đến lối rẽ tiếp theo thì có nhiều tài xế lại liều mình chuyển hướng ngay trên cao tốc, gây nguy hiểm cho những người xung quanh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN