Kẻ giết người tại đám cưới ra đầu thú

Đinh Trọng Hoàng tại cơ quan Công an.
Ngày 5/10, Công an huyện Bù Đăng vừa tạm giữ Đinh Trọng Hoàng (22 tuổi, ngụ thôn 4, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng) về hành vi giết người.
 
Theo kết quả điều tra ban đầu: Khoảng 20h ngày 3/10, Nguyễn Đức Anh, Lê Hồng Kỳ, Hoàng Minh Hiếu (cùng 17 tuổi), Lê Văn Đông (20 tuổi), đều ngụ xã Bình Minh, huyện Bù Đăng và Hoàng Văn Thuận (16 tuổi, ngụ thôn 3, xã Đắkrắp, huyện Kiến Đức, tỉnh Đắk Nông) đến đám cưới tại nhà ông Hoàng Đức Chiểu (48 tuổi, ngụ thôn 4, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng) để nhậu và chơi nhạc sống. Khi đó, giữa Anh, Kỳ xảy ra mâu thuẫn với Hiếu và Thuận nhưng được mọi người trong đám cưới can ngăn.
 
Tưởng rằng mâu thuẫn đã được giải quyết xong, nào ngờ đến 21h cùng ngày, Hoàng được Nguyễn Duy Sơn (17 tuổi, ngụ thôn 4, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng) chở đến đám cưới nhà ông Chiểu nhậu. Tại đây, Hoàng và Sơn cùng đến bàn nhậu của Hiếu và Thuận. Khi đã hết thức ăn, Hoàng bỏ ra ngoài để kiếm trái cây nhậu tiếp thì bị Đông đánh vào mặt.
 
Quá tức giận, Hoàng dùng dao cùng cây sắt thủ sẵn trong người đâm và đánh liên tiếp vào người Đông khiến nạn nhân tử vong tại hiện trường. Sau khi gây án, Hoàng bỏ trốn. Được sự động viên của cơ quan Công an cùng gia đình, đến 21h ngày 4/10, Hoàng ra Công an xã Bình Minh, huyện Bù Đăng đầu thú và khai nhận toàn bộ sự việc cùng nơi cất giấu tang vật gây án.
 
 
Theo cand.com.vn
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN