Điều tra nghi án một bác sĩ giết người do mâu thuẫn tình cảm

Ngày 27/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ án mạng xảy ra tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, khiến một phụ nữ tử vong.

Chú thích ảnh
Địa điểm nghi can phi tang xác nạn nhân. Ảnh: Phú Việt/dantri.com.vn

Nạn nhân được xác định là chị T.T.B.N (37 tuổi, ngụ thành phố Biên Hòa). Thi thể của nạn nhân được phát hiện khi đã bị phân xác và bỏ ở nhiều địa điểm khác nhau.

Trước đó ngày 13/4/2024, chị T.T.B.N đưa con đi học tại một trường học ở thành phố Biên Hòa và mất tích sau đó. Đến ngày 16/4, gia đình chị đăng thông tin tìm kiếm trên các trang mạng xã hội đồng thời, trình báo cơ quan Công an về việc mất tích của chị N.

Tiếp nhận trình báo của người dân, cơ quan Công an vào cuộc xác minh các thông tin liên quan để tìm kiếm manh mối. Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định, nạn nhân mất tích có liên quan đến Danh Sơn (sinh năm 1988, xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu), là bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Đồng Nai. Lực lượng chức năng đã triệu tập đối tượng đến làm việc.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Danh Sơn khai nhận đã giết chị T.T.B.N; sau đó phân xác nạn nhân thành nhiều mảnh và phi tang tại nhiều địa điểm khác nhau. Nguyên nhân bước đầu được xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đồng Nai đã áp giải đối tượng Danh Sơn đến các địa điểm phi tang các phần thi thể của chị N. Kết quả, lực lượng chức năng đã tìm thấy một số bộ phận thi thể nghi là của nạn nhân.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Lê Xuân (TTXVN)
Bình Phước: Điều tra vụ án mạng khiến một người tử vong
Bình Phước: Điều tra vụ án mạng khiến một người tử vong

Ngày 31/3, Công an tỉnh Bình Phước đang lấy lời khai đối tượng Châu Văn Cu (39 tuổi, ngụ thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước) để điều tra, làm rõ vụ án giết người xảy ra tối 30/3.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN