Cảnh sát biển tuyên truyền phòng, chống ma túy

Ngày 8/10, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 (CSB) phối hợp với Đồn Biên phòng Tràng Cát (Bộ Chỉ huy BĐBP) TP Hải Phòng tổ chức tuyên truyền về phòng chống ma túy cho 450 lượt ngư dân trên khu vực cảng Mắt Rồng, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên.

Chú thích ảnh
Lực lượng chức năng cấp phát tờ rơi, tuyên truyền về phòng, chống tác hại của ma túy cho ngư dân tại cảng Mắt Rồng, xã Lập Lễ, huyện Thủy Nguyên. Ảnh: Mạnh Thường.

Lực lượng chức năng đã tuyên truyền cho người dân về Luật Phòng chống ma túy, cách nhận biết một số loại ma túy phổ biến, tác hại, hiểm họa của ma túy đối với cộng đồng.

Tuyên truyền về ý thức cảnh giác cho ngư dân và thuyền viên trước những âm mưu, thủ đoạn của bọn tội phạm ma túy lợi dụng phương tiện vận tải biển để lôi kéo bà con thực hiện các hành vi phạm tội. Xây dựng ý thức tự giác cho ngư dân và thuyền viên trên biển chủ động hợp tác, cung cấp thông tin về tội phạm ma túy cho lực lượng chuyên trách phòng chống tội phạm ma túy.

BTL Vùng CSB1 đã phát 1.000 tờ rơi, tờ gấp các loại tuyên truyền về tác hại của ma tuý, cách nhận biết, phòng ngừa tệ nạn ma tuý cho mọi người. Đợt tuyên truyền này đã góp phần giúp cho người dân nắm được Luật Phòng chống ma túy, thấy rõ tác hại cũng như hiểm họa của ma túy đối với con người, góp phần cùng toàn xã hội chung tay đẩy lùi hiểm họa ma túy ra khỏi cộng đồng.

V.T/Báo Tin tức

Văn bản mới

Hỏi đáp

An ninh trật tự

Chống buôn lậu - hàng giả

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản