MC Quyền Linh bác tin đồn cho rằng mình đang ‘phải thở máy’

Ngày 29/11, MC Quyền Linh khẳng định anh vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và làm việc bình thường.

Chú thích ảnh
Tin đồn MC Quyền Linh bị mắc COVID-19 và phải thở máy.

Theo đó, những ngày qua, cộng đồng mạng lan truyền và chia sẻ tin đồn MC Quyền Linh cùng con gái bị mắc COVID-19, trở bệnh khá nặng, phải thở máy... khiến nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, MC Quyền Linh khẳng định anh hoàn toàn khỏe mạnh cho đến hôm nay. 

Trước đó, MC Quyền Linh cũng đã livestream trên trang Facebook cá nhân để đính chính tin đồn vô căn cứ này. Trong livestream, MC Quyền Linh cho biết, bản thân vẫn mạnh khỏe và được test COVID-19 mỗi ngày. Bên cạnh đó, anh cũng cho bết, do đặc thù công việc và các hoạt động cá nhân phải tiếp xúc với nhiều người, định kỳ 3 ngày/lần, anh lại đến cơ sở y tế để xét nghiệm RT-PCR.

Theo MC Quyền Linh, 5 tháng vừa qua, khi đại dịch COVID-19 bùng phát mạnh, anh đã đến những điểm tâm dịch, đi từng con hẻm, góc phố để có thể hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, sống trong khu cách ly... “Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi luôn sẵn sàng tâm thế mình bị COVID-19 nên chẳng có gì phải sợ. Tôi livestream để mọi người thấy tôi vẫn bình an. Mình được thở như vậy là hạnh phúc rồi cả nhà”, MC Quyền Linh nói.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Thúc đẩy hợp tác giữa TP Hồ Chí Minh và Ngân hàng Thế giới
Thúc đẩy hợp tác giữa TP Hồ Chí Minh và Ngân hàng Thế giới

Ngày 29/11, ông Phan Văn Mãi, Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh đã tiếp bà Carolyn Turk, Giám đốc quốc gia Ngân hàng Thế giới (WB) tại Việt Nam, trao đổi phương hướng thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác giữa hai bên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN