Lực lượng chức năng đang xác minh nhóm nữ du khách chơi team building tại Hạ Long

Lực lượng chức năng tại Hạ Long (Quảng Ninh) đang vào cuộc xác minh hình ảnh nhóm nữ du khách lộ vòng 1 khi tham gia team building tại bãi biển.

Chú thích ảnh
Hình ảnh nhóm phụ nữ lộ vòng 1 khi chơi teambuiding được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội ngày 13/9.

Ngày 13/9, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ thông tin kèm clip một nhóm phụ nữ hở ngực đang nô đùa trên bãi cát được cho là thuộc khu vực bãi tắm Bãi Cháy ở Quảng Ninh.

Đáng chú ý, hình ảnh cho thấy nhóm phụ nữ khi nô đùa kéo áo nhau dẫn đến một số người hở toàn bộ phần ngực. Hình ảnh thu hút sự chú ý của người đi qua chụp lại. Sau khi đoạn clip được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều người đã bình luận cho rằng hình ảnh phản cảm nơi công cộng, nhất là sau vụ chơi teambuiding hở ngực tại Cửa Lò (Nghệ An) đã bị xử phạt nhưng không rút kinh nghiệm.

Hình ảnh phản cảm trên đã được nhiều người chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Sau khi đoạn clip được đăng tải, đa số ý kiến đều mong cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và xử lý nhóm phụ nữ trong đoạn clip.

Theo đại diện Phòng Văn hóa Thông tin TP Hạ Long (Quảng Ninh), đơn vị đã nắm được thông tin và đang xác minh.

XM/Báo Tin tức
Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ căn cước công dân của du khách?
Khách sạn, nhà nghỉ có được giữ căn cước công dân của du khách?

Bạn đọc hỏi: Khi đi du lịch, lễ tân khách sạn thường yêu cầu khách xuất trình và giữ lại chứng minh thư (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD) của khách? Vậy điều này có đúng không?

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN