Hãng LG phát triển mũ bảo hiểm đặc trị rụng tóc

Hãng sản xuất thiết bị gia dụng LG Electronics Inc. ngày 12/10 thông báo sẽ cho ra mắt thiết bị điều trị rụng tóc vào cuối tháng này.

Chú thích ảnh
LG Electronics Inc. sẽ cho ra mắt thiết bị điều trị rụng tóc vào cuối tháng này. Ảnh: newsbreak.com

Thiết bị mang tên LG Pra.L MediHair đã được Bộ An toàn dược phẩm Seoul phê duyệt là một thiết bị laser dùng trong điều trị y tế. Trong khi đó, Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận LG Pra.L MediHair là thiết bị Loại II để sử dụng tại nhà.

Theo giới thiệu của hãng LG, thiết bị giống như một chiếc mũ bảo hiểm này tích hợp 146 tia laser và 104 đèn LED, có chức năng kích thích tế bào gốc nang tóc ở mỗi chân tóc, hỗ trợ mọc tóc và làm chậm quá trình hói đầu ở nam giới.

LG Pra.L MediHair được phát triển dựa trên Liệu pháp Ánh sáng Mức độ Thấp (LLLT) được FDA công nhận để điều trị chứng rụng tóc nội sinh tố.

Chiếc mũ bảo hiểm đặc biệt này cung cấp 3 chế độ chăm sóc tóc, bao gồm chăm sóc toàn diện cho toàn bộ da đầu, chăm sóc sơ bộ cho phần tóc trước trán và trên đỉnh đầu, và chăm sóc chuyên sâu cho vùng đỉnh đầu. Thiết bị cũng có thể đề xuất các lựa chọn điều trị tóc tốt nhất thông qua những phân tích bằng cảm biến đối với vùng đầu bị rụng tóc của người sử dụng.

Trước khi thiết bị LG Pra.L MediHair chính thức được ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, hãng LG sẽ tổ chức sự kiện khuyến mại tặng chiếc "mũ bảo hiểm" đặc biệt này cho 100 người tiêu dùng có những chia sẻ hay nhất về nỗi niềm tóc rụng.

LG Pra.L MediHair là sản phẩm mới nhất thuộc thương hiệu làm đẹp PRA.L của LG. Được ra đời năm 2017, thương hiệu PRA.L cung cấp cho người dùng các thiết bị làm đẹp gia dụng, chẳng hạn như mặt nạ đèn LED và sữa rửa mặt để chăm sóc da chuyên sâu.

Thanh Phương (TTXVN)
Chế tạo loại mũ bảo hiểm phát hiện người có triệu chứng mắc COVID-19
Chế tạo loại mũ bảo hiểm phát hiện người có triệu chứng mắc COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, ngày 31/5, quân đội Indonesia (TNI) thông báo đã chế tạo thành công loại mũ bảo hiểm có thể phát hiện những người có triệu chứng bị nhiễm virus corona chủng mới.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN