Samsung bán Galaxy Note 20 trên toàn cầu

Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, công ty Điện tử Samsung cho biết mẫu phablet (điện thoại lai máy tính bảng) Galaxy Note 20 đã chính thức có mặt trên thị trường toàn cầu vào ngày 21/8. 

Chú thích ảnh
Mẫu smartphone Galaxy Note 20 được Samsung giới thiệu tại sự kiện Galaxy Unpacked ngày 5/8/2020. Ảnh: YONHAP/TTXVN

Samsung hy vọng sản phẩm mới nhất này của hãng sẽ thúc đẩy hoạt động kinh doanh thiết bị di động của công ty trong bối cảnh bùng phát dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19. Theo Samsung, dòng Galaxy Note 20 đã có mặt tại 70 quốc gia, trong đó có Hàn Quốc, Mỹ, Anh và Thái Lan.

Samsung cho biết thêm thiết bị di động mới này sẽ có mặt tại 130 quốc gia vào giữa tháng 9 tới. Dòng Galaxy Note 20 đã ra mắt trong sự kiện Galaxy Unpacked trực tuyến của Samsung vào ngày 5/8 vừa qua. 

Do đại dịch COVID-19, Samsung cho biết các sự kiện ra mắt và hoạt động quảng bá sẽ khác nhau ở mỗi quốc gia tùy thuộc vào tình hình. Các nhà phân tích thị trường Hàn Quốc dự đoán doanh số của dòng Galaxy Note 20 sẽ vào khoảng 8 triệu chiếc trong năm nay, ít hơn gần 1 triệu chiếc so với dòng Galaxy Note 10.

Mạnh Hùng (TTXVN)
Giá trị thương hiệu của Samsung Electronics vượt 57 tỷ USD
Giá trị thương hiệu của Samsung Electronics vượt 57 tỷ USD

Báo cáo của công ty tư vấn thương hiệu Interbrand ngày 11/8 cho biết giá trị thương hiệu của hãng điện tử Samsung Electronics Co. ước đạt gần 68.000 tỷ won (khoảng 57,3 tỷ USD), đưa doanh nghiệp này lên vị trí dẫn đầu trong tốp 10 doanh nghiệp lớn nhất tại Hàn Quốc.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN