Dell giới thiệu các giải pháp mạng Campus và trung tâm dữ liệu mới

Dell vừa đã công bố những mở rộng đối với danh mục giải pháp mạng của mình để đối phó với độ phức tạp ngày càng tăng trong mạng campus và nhu cầu băng thông tăng vọt trong trung tâm dữ liệu.


Trong lĩnh vực mạng campus, Dell giới thiệu một kiến trúc campus hợp nhất mới, được hỗ trợ bởi thiết bị chuyển mạch
C9010 Network Director và thiết bị C1048P Rapid Access Node đi kèm theo của Dell Networking. Trong trung tâm dữ liệu, Dell ra mắt giải pháp S6100-ON của Dell Networking, trong đó kết hợp kết nối đa tốc độ, kiến trúc mô-đun và giải pháp mạng dựa trên tiêu chuẩn mở để đạt được độ linh hoạt cao nhất về kết nối mạng trong tủ rack.

“Tại Dell, chúng tôi đang ứng dụng một khuynh hướng toàn diện về kết nối mạng, từ việc kết nối máy chủ, thiết bị lưu trữ và các tải công việc với nhau trong trung tâm dữ liệu cho đến kết nối máy desktop và các thiết bị di động trong mạng campus”, ông Trần Vũ, Tổng Giám đốc Dell Việt Nam cho biết, “các sản phẩm mới được đơn giản hóa và tăng độ linh hoạt sẽ giúp khách hàng của chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai".


Kiến trúc mạng Campus mới, được hỗ trợ bởi các sản phẩm C9010 Network Director và C1048P Rapid Access Nodes mới của Dell Networking:

Dell networking C9010

Được thiết kế dành cho các môi trường mạng campus quy mô vừa và lớn có nhu cầu nâng cao khả năng mở rộng cùng với chức năng quản lý đơn giản, kiến trúc mạng campus hợp nhất mới của Dell cung cấp một giao diện quản lý cho toàn bộ mạng campus, từ mạng truy nhập đến mạng lõi. Điều đó tạo ra một đầu mối quản lý duy nhất đối với chất lượng dịch vụ, triển khai chính sách và nâng cấp phần mềm, cũng như lập trình các thuộc tính được định nghĩa bằng phần mềm. Ngoài ra, thông qua sử dụng các giao thức theo tiêu chuẩn ngành, kiến ​​trúc mạng campus mới của Dell có thể được triển khai bằng cách tận dụng các trang thiết bị mạng campus hiện có từ Dell và triển khai lại những thiết bị chuyển mạch N-series của Dell Networking dưới dạng các node truy nhập.

C9010 Network Director mới của Dell Networking là một thiết bị chuyển mạch thế hệ mới, có kiến ​​trúc mô-đun, hỗ trợ đa tốc độ và cũng là nền tảng đầu tiên dựa trên kiến trúc mạng campus mới của Dell. Sản phẩm này có khả năng mở rộng tuyệt vời với tối đa 4.000 cổng ảo được quản lý tập trung, độ linh hoạt trong suốt vòng đời với khả năng hỗ trợ kết nối Ethernet 10Gb và 40Gb ngay từ thời điểm hiện tại, cùng với khả năng nâng cấp mà không cần sử dụng công cụ lên tốc độ 100GbE trong tương lai để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về băng thông của mạng campus hỗ trợ nhiều loại thiết bị đầu cuối và người dùng khác nhau. Đối với những triển khai ban đầu, C9010 có thể được triển khai dưới dạng một nền tảng chuyển mạch campus thông thường mà không cần sử dụng C1048P Rapid Access Node của Dell Networking, đảm nhiệm việc tập trung hóa lưu lượng từ các nền tảng chuyển mạch hiện có trong tủ đấu dây.

DellnetworkingC1048P

Tuy nhiên, sức mạnh thực sự của C9010 xuất hiện khi được kết hợp sử dụng cùng với C1048 Rapid Access Node để đạt được những cấp độ mới về tính đơn giản và khả năng mở rộng trong mạng campus. Dell Networking C1048P mở rộng các năng lực của C9010 Network Director bằng cách cung cấp chức năng cấp nguồn qua cáp Ethernet cải tiến cũng như là truy cập và kết nối của người dùng với C9010. C1048P có thể được triển khai dưới dạng một thiết bị độc lập hoặc trong cấu hình ghép chồng (stacked configuration), đồng thời có thể được triển khai bất cứ lúc nào trong kiến trúc mới, qua đó đơn giản hóa đáng kể hoạt động vận hành và bảo trì thường xuyên. Để nâng cao khả năng bảo vệ đầu tư, các thiết bị chuyển mạch Dell N-series trong các môi trường hiện tại của khách hàng cũng có thể trở thành các node truy nhập thông qua tải về phần mềm ngay sau khi ra mắt.

Thiết bị chuyển mạch đa tốc độ, có kiến trúc mô-đun trong tủ rack S6100-ON mới của Dell Networking:


Dellnetworking S6100-ON

Là sự bổ sung mới nhất cho dòng sản phẩm thiết bị chuyển mạch trung tâm dữ liệu S-Series, Dell Networking S6100-ON kết hợp kết nối đa tốc độ với tính mô-đun và giải pháp kết nối mạng dựa trên tiêu chuẩn mở ở cấp độ chassis, rất phù hợp với các nhà khai thác trung tâm dữ liệu có nhu cầu về độ linh hoạt và khả năng kiểm soát cao nhất trong tủ rack. Thông qua nhiều mô-đun mở rộng, khách hàng có được độ linh hoạt để triển khai nhiều tổ hợp tốc độ cổng khác nhau, bao gồm từ 10 – 100 GbE với khả năng lựa chọn cả cổng QSFP28 và CXP để đảm bảo độ linh hoạt cao trong triển khai. Với mật độ, hiệu năng, độ linh hoạt cao hơn và chức năng quản lý được đơn giản hóa, Dell S6100-ON rất phù hợp với các môi trường ảo hóa, điện toán đám mây và phân tích dữ liệu lớn - những phần tử cơ bản cần thiết để xây dựng nên một doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai.

PP

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản