Quảng bá đặc sản OCOP Hà Nội qua ngày hội trực tuyến

Để hỗ trợ nông dân tiếp cận khách hàng, tìm đầu ra cho nông sản trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 vẫn diễn biến phức tạp, Văn phòng Điều phối Chương trình Xây dựng nông thôn mới Hà Nội sẽ tổ chức “Ngày hội Livestream đặc sản OCOP Hà Nội”.

Chú thích ảnh
Công tác chuẩn bị cho ngày hội trực tuyến giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP Hà Nội.

Chương trình được thực hiện với sự hỗ trợ, phối hợp của Viện Nghiên cứu Chuyển đổi số ASEAN và diễn ra vào sáng ngày 6/6, phát trực tiếp tại 2 kênh: Fanpage OCOP Live và VTC Now.

Đây là chương trình livestream đầu tiên tại Việt Nam thực hiện với các chủ thể OCOP trong bối cảnh dịch bệnh. Tham gia ngày hội trực tuyến, khách hàng sẽ được giới thiệu về những sản phẩm, giao lưu với những làm ra sản phẩm và giá cả hợp lý.

Văn phòng Điều phối Chương trình Xây dựng nông thôn mới Hà Nội cho biết: Chương trình là sự linh động hình thức quảng bá, giới thiệu sản phẩm, nhất là trong thời kỳ công nghệ số. Đây cũng là dịp để các chủ thể OCOP Hà Nội nói riêng và OCOP Việt Nam nói chung nâng cao kỹ năng tiếp thị, bán sản phẩm trực tuyến, một hình thức quảng bá mới đòi hỏi những kỹ năng mới.

XC/báo Tin tức
Chấn chỉnh công tác quản lý, xét duyệt hưởng chế độ ốm đau, thai sản
Chấn chỉnh công tác quản lý, xét duyệt hưởng chế độ ốm đau, thai sản

Thời gian gần đây, qua công tác quản lý, giám sát, kiểm tra, thanh tra giải quyết khiếu nại, tố cáo, Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam đã phát hiện có tình trạng các cơ sở khám chữa bệnh (KCB) thực hiện cấp chứng từ hưởng BHXH không đúng quy định cho người lao động (NLĐ) để thanh toán chế độ BHXH, có trường hợp trục lợi chính sách, vi phạm các quy định của pháp luật về chính sách an sinh xã hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN