Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên trở lại trường

Từ ngày 24/6, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội cho sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh được quay trở lại trường, sau gần 2 tháng học trực tuyến vì dịch COVID-19.

Đây cũng là trường đại học đầu tiên của Hà Nội cho phép sinh viên quay lại trường.

Chú thích ảnh
Thông báo của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội được niêm yết trên website Nhà trường, facebook chính thức. Ảnh: HUST. 

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội yêu cầu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh nghiêm túc thực hiện nguyên tắc “5K” của Bộ Y tế. Cán bộ, người học từ các tỉnh thành phố phải khai báo y tế tại nơi cư trú khi về Hà Nội.  

Từ ngày 24/6/2021, sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh được quay lại Trường làm thí nghiệm của đồ án, khoá luận tốt nghiệp, luận văn và luận án.  

Từ ngày 28/6/2021, sinh viên và học viên cao học tiếp tục thí nghiệm, thực hành của các học phần tại các phòng thí nghiệm (theo hướng dẫn của phòng Đào tạo).

Tuy nhiên, nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, Ban giám hiệu nhà trường yêu cầu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh phải đăng ký và có xác nhận của thầy cô hướng dẫn theo https://forms.office.com/r/AawF7Cv3EZ làm cơ sở để phòng An ninh kiểm soát khi ra vào các khu vực thuộc trường.

Các đơn vị chuyên môn tiến hành vệ sinh các phòng thí nghiệm để đón sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đến làm thí nghiệm tốt nghiệp, luận văn, luận án và môn học tại các phòng thí nghiệm và đảm bảo sắp xếp không quá 50% số chỗ và 20 người trong cùng một phòng.  

Bên cạnh đó, Trường cũng giám sát việc tuân thủ đeo khẩu trang, có giấy đăng ký có xác nhận của giảng viên và các đơn vị đảm bảo khách đến công tác phải điền thông tin hỗ trợ truy vết COVID-19.  

Sinh viên học các học phần khác phải chờ thông báo mới vào tuần 28/6 – 4/7/2021. 

Lê Vân/Báo Tin tức
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội kéo dài thời gian đăng ký kiểm tra tư duy đến hết ngày 21/5
Trường Đại học Bách khoa Hà Nội kéo dài thời gian đăng ký kiểm tra tư duy đến hết ngày 21/5

Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tiếp tục mở hệ thống đăng ký tham dự kỳ thi Kiểm tra tư duy (KTTD) đến hết ngày 21/5/2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN