Trao tặng 15 máy tính và 73 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hưởng ứng chương trình ủng hộ “Máy tính cho em” do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, trường THCS Tân Định, quận Hoàng Mai đã phát động đến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh toàn trường chung tay ủng hộ.

Mặc dù học sinh cấp trung học cơ sở (THCS) tại Hà Nội đã được quay trở lại trường học từ ngày 4/5/2020 sau hơn 3 tháng nghỉ học do tác động của dịch COVID-19, song hầu hết các trường đều tổ chức song song hoạt động dạy học trực tiếp và trực tuyến cho các con nhằm đảm bảo chương trình học.  

Chú thích ảnh
Trao tặng máy tính xách tay và các suất quà hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tuy nhiên, đối với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì việc trang bị phương tiện học trực tuyến cho các con không phải là việc đơn giản.

Hưởng ứng chương trình ủng hộ “Máy tính cho em” do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, trường THCS Tân Định, quận Hoàng Mai đã phát động đến các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh toàn trường chung tay ủng hộ. Chỉ trong một thời gian ngắn phát động, nhà trường đã nhận được 118.150.000 đồng ủng hộ từ các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh.

Chú thích ảnh

Ngày 7/5/2020, nhà trường đã trao tặng 15 máy tính xách tay và 73 suất quà hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn giúp các em vượt qua được hoàn cảnh vươn lên trong học tập trong mùa dịch bệnh COVID-19.

Chú thích ảnh

Em Thành Đô Thu An, học sinh lớp 9B xúc động nói: “Em xin cảm ơn tấm lòng của các thầy cô giáo và phụ huynh trường THCS Tân Định đã trao tặng món quà quý cho em. Đây là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với em, là động lực để em nỗ lực nhiều hơn trong cuộc thi vào lớp 10 sắp tới”. 

Thu Thảo
Học sinh không phải đeo khẩu trang và phòng học có thể bật điều hoà
Học sinh không phải đeo khẩu trang và phòng học có thể bật điều hoà

Ngày 7/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đã có văn bản gửi các sở GD&ĐT, các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống COVID-19 trong trường học.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN