Hầu hết thí sinh TP Hồ Chí Minh tự tin với bài thi ngoại ngữ

Chiều 26/6, các thí sinh thi môn ngoại ngữ của kỳ thi THPT Quốc gia. Sau khi kết thúc 60 phút làm bài thi, nhiều thí sinh tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ đề thi tương đối dễ và làm bài đạt khoảng 80%.

a

Ghi nhận tại điểm thi trường THPT Marie Curie (quận 3, TP Hồ Chí Minh), các thí sinh cho biết đề thi năm nay nhìn chung dễ, nên năm nay sẽ có nhiều điểm 10 hơn

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phụ huynh đứng đợi con trước điểm thi trường THPT Marie Curie (quận 3).

Theo thí sinh Minh Tâm tại điểm thi trên, so với đề thi năm trước, từ câu 1 đến câu 30 thì không thay đổi nhiều, nhưng từ câu 31 đến 50 đã dễ hơn một phần.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
 Kết thúc 60 phút làm bài thi ngoại ngữ, nhiều thí sinh ra về với gương mặt cười tươi.

Còn tại điểm thi trường THPT Trần Đại Nghĩa, các thí sinh đều rất phấn khởi  và nhiều thí sinh làm bài không hết thời gian. Thí sinh Nguyễn Trần Thu An hào hứng cho biết: "Đề thi ngoại ngữ chiều nay sát với đề thi minh họa nên em làm được hết".

Đánh giá về kỳ thi, Thu An chia sẻ thêm: "Qua những môn thi vừa qua, em nghĩ đề thi các môn năm nay dễ hơn so với năm trước, nên chúng em không bị áp lực nhiều. Em đăng ký thi khoa học tự nhiên nên hôm nay em đã kết thúc kỳ thi".

Tuy nhiên, so với môn Ngoại ngữ, thì bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học) vào buổi sáng cùng ngày, nhiều thí sinh chia sẻ đề dài và khó hơn.

Chú thích ảnh
Thí sinh trao đổi với nhau sau khi làm bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học) vào buổi sáng cùng ngày tại điểm thi Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú).
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhiều thí sinh chia sẻ đề thi tổ hợp Khoa học tự nhiên (vật lý, hóa học, sinh học) đề dài và khó hơn.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Phụ huynh đón con tại điểm thi Trường THPT Tây Thạnh (quận Tân Phú).
Mạnh Linh-Đan Phương/Báo Tin tức
Cô giáo sát cánh cùng trò yêu trong kỳ thi THPT 2019
Cô giáo sát cánh cùng trò yêu trong kỳ thi THPT 2019

Để các học sinh của mình vững tâm trong kỳ thi THPT 2019, một cô giáo của Trung tâm giáo dục thường xuyên Nguyễn Văn Tố (Hà Nội) quyết định cùng học sinh đến điểm thi và giúp các em tránh những vi phạm quy chế do vô tình phạm luật.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN