3 cách tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019

Sáng 14/7, Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Để thí sinh có thể tiếp cận điểm thi của mình một cách nhanh chóng nhất, báo Tin tức giới thiệu các cách tra điểm thi THPT quốc gia.

Thứ nhất, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019, tư vấn lựa chọn trường phù hợp với điểm của thí sinh, so sánh phổ điểm của các tỉnh, phổ điểm các khối thi ĐH 2019, chỉ tiêu các trường đại học, cao đẳng năm 2019, điểm chuẩn ĐH từ năm 2018 để thí sinh tham khảo, tin tức tuyển sinh của các trường từ báo Tin tức. Thí sinh chỉ cần nhập số báo danh vào khung dưới để tra cứu điểm thi, hoặc vào link sau: https://diemthi.vnanet.vn/BTT-tra-cuu-diem-thi-THPT-2019

Thứ hai, thí sinh và người nhà truy cập địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn/ để tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 bằng cách đăng nhập vào hệ thống bằng số CMND, mã đăng nhập (được cấp lúc thí sinh nộp hồ sơ dự thi) và mã xác nhận (dòng mã xếp lộn xộn có sẵn trên màn hình) để vào tra cứu điểm thi.

Chú thích ảnh

Thứ ba, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia từ website Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh, thành phố trên cả nước. Ví dụ, thí sinh ở Hà Nội muốn truy cập vào trang web của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội thì theo địa chỉ sau: hanoi.edu.vn

Chú thích ảnh
Lê Vân/ Báo Tin tức
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên báo Tin tức
Tra cứu điểm thi THPT quốc gia 2019 trên báo Tin tức

Theo dự kiến, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019 lên hệ thống vào khoảng 6h-6h30 phút sáng 14/7.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN