'I NEED U' của BTS vượt 200 triệu lượt xem trên Youtube

Ngày 24/12, hãng giải trí Big Hit Entertainment, công ty quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc BTS, công bố, tính tới 20h35 tối 23/12, video ca khúc "I NEED U" của nhóm đã đạt hơn 200 triệu lượt xem trên trang Youtube.

Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS biểu diễn tại Seoul, Hàn Quốc, ngày 29/10/2019. Ảnh: Yonhap/TTXVN

Theo phóng viên TTXVN tại Seoul, "I NEED U" là ca khúc chủ đề trong mini album "Hoa dạng niên hoa, phần 1" của BTS, phát hành năm 2015. Trong video, 7 chàng trai BTS đã thể hiện khả năng diễn xuất thuyết phục, khắc họa những cảm xúc bấp bênh của tuổi trẻ.

Đây là ca khúc đầu tiên của BTS chiếm vị trí số 1 trong các chương trình ca nhạc của các đài truyền hình mặt đất tại Hàn Quốc sau khi ra mắt và có thể coi là một bước ngoặt quan trọng trong sự nghiệp của nhóm. Ca khúc này cũng góp mặt trong "Top 100 ca khúc nổi bật của thập kỷ" do Billboard công bố tháng trước.

Tới nay, BTS đã sở hữu tổng cộng 14 video nhạc đạt hơn 200 triệu lượt xem trên Youtube, trong đó có ca khúc "DNA" với hơn 800 triệu lượt xem, kỷ lục cao nhất của một đại diện Hàn Quốc.

Trần Phương (TTXVN)
BTS tiếp tục lập thêm kỷ lục K-pop mới
BTS tiếp tục lập thêm kỷ lục K-pop mới

Nhóm nhạc nam nổi tiếng BTS vừa trở thành nhóm nhạc đầu tiên của Hàn Quốc trụ vững trên bảng xếp hạng Billboard 200 danh giá trong suốt một năm qua, tiếp tục góp thêm một kỷ lục mới vào sự nghiệp với hàng loạt kỷ lục ấn tượng của nhóm.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN