Cùng Khỉ Mon "bay" trong thế giới hoạt hình

Nhân dịp năm mới Bính Thân (năm con khỉ), một chương trình xiếc đặc biệt sẽ ra mắt khán giả nhí với tựa đề "Khỉ Mon bay cùng thế giới hoạt hình".

Chương trình diễn ra lúc 15 giờ các ngày từ 11-14/2 (mùng 4 đến mùng 7 Tết) tại Rạp xiếc Trung ương (số 67-69 Trần Nhân Tông - Hà Nội) và sẽ diễn tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Một câu chuyện của thế giới cổ tích, nơi những hoàng tử và công chúa đẹp như thiên thần với tình yêu lãng mạn, trong sáng được kể lại sinh động, hấp dẫn bằng nghệ thuật xiếc.

Công chúa Khỉ có tính cách trẻ con, chán ăn chuối của Bụt, nhưng lại mơ có Hoàng tử Khỉ mang tặng chuối ngàn năm để cầu hôn. Và  giấc mơ đã thành sự thật, Hoàng tử Khỉ Mon đã đến ngỏ lời cầu hôn với công chúa và chấp nhận thử thách của nàng là đi tìm chuối ngàn năm về làm lễ vật cầu hôn.


Hoàng tử Khỉ Mon đã phải vượt qua bao thử thách, khó khăn qua kỷ băng hà, động yêu tinh nhện, núi lửa phun trào… để kiếm cho được chuối ngàn năm. Trong hành trình ấy, Hoàng tử Khỉ Mon đã hòa cùng muông thú trong rừng với các tiết mục xiếc thú vui nhộn. Mỗi một thách thức với Khỉ Mon là một tiết mục xiếc đỉnh cao hấp dẫn bởi sự mạo hiểm. Điều này khiến hành trình của Khỉ Mon càng thêm khó khăn, thách thức. Nhưng bằng tình yêu, Khỉ Mon đã tới đích và trở về với đám cưới cùng công chúa với sự chung vui của muông thú.


Trong chương trình, khán giả được thưởng thức các tiết mục xiếc khỉ vui nhộn như khỉ đeo hoa đi xe đạp, cầu thăng bằng, tung hứng… Qua những tiết mục xiếc, câu chuyện ngợi ca tinh thần quả cảm, sự tự tin mình sẽ làm được mọi việc dù khó khăn của các em nhỏ. Một cốt truyện ngắn gọn, dễ hiểu kết hợp với các tiết mục xiếc, đặc biệt là xiếc thú đặc sắc, hứa hẹn đem đến cho các em nhỏ và các bậc phụ huynh những niềm vui, hạnh phúc nhân dịp đầu năm mới. Giá vé đồng loạt 120.000 đồng/vé. Mua 5 vé được tặng 1 Yoyo Duncan ANS.


PV
Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN