'Cháy vé' vở vũ kịch ‘Kẹp hạt dẻ’ tại TP Hồ Chí Minh

Vở vũ kịch nổi tiếng của Tchaikovsky có tên “Kẹp hạt dẻ” sẽ công diễn ba đêm, từ 7-9/12, tại TP Hồ Chí Minh. Theo BTC, vé đã được bán hết.

Đại diện Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP Hồ Chí Minh (HBSO) cho biết, khi Giáng sinh về cũng là lúc HBSO lại trình diễn “Kẹp hạt dẻ” và năm nào cũng chưa đủ đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người yêu nghệ thuật hàn lâm của Thành phố.

Chú thích ảnh
Vở vũ kịch "Kẹp hạt Dẻ" mang không khí Giáng sinh đến sớm với người dân TP Hồ Chí Minh.

Emmanuel Siffert - Nhạc trưởng và là Giám đốc Nghệ thuật của Dàn nhạc Giao hưởng San Juan tại Argentina, đảm nhiệm vai trò nhạc trưởng của vở diễn. Nhạc trưởng người Thụy Sĩ này đặc biệt có nhiều kinh nghiệm và cũng như chỉ huy dàn nhạc ở rất nhiều quốc gia khác. Hiện tại, ông chuyên dàn dựng các vở vũ kịch và nhạc kịch.

Theo đại diện HBSO, hầu hết các tác phẩm vũ kịch biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh đều trình diễn trên nên nhạc thu âm sẵn, tuy nhiên “ Kẹp hạt dẻ” lại sử dụng âm nhạc sống, với sự góp mặt của Dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng nữ của HBSO, cũng như toàn bộ nhân lực của đoàn vũ kịch.

Các diễn viên múa tham gia vào vở kịch gồm Đỗ Hoàng Khang Ninh vai Clara, một cô gái trẻ sống trong ngôi nhà lớn trong màn I và là người đi thăm những vùng đất huyền ảo trong màn II; Hồ Phi Điệp vai Kẹp hạt dẻ, Yuki Hiroshige vai Chúa Tuyết...

Giá vé của vở vũ kịch "Kẹp hạt Dẻ" dao động từ 350.000 - 900.00 đồng/vé. Giá vé dành cho học sinh -sinh viên là 150.000 đồng/vé khi xuất trình thẻ học sinh, sinh viên.  

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Đời sống văn hoá

Giải trí - Sao

Du lịch

Sáng tác

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản