'Cháy vé' vở vũ kịch ‘Kẹp hạt dẻ’ tại TP Hồ Chí Minh

Vở vũ kịch nổi tiếng của Tchaikovsky có tên “Kẹp hạt dẻ” sẽ công diễn ba đêm, từ 7-9/12, tại TP Hồ Chí Minh. Theo BTC, vé đã được bán hết.

Đại diện Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP Hồ Chí Minh (HBSO) cho biết, khi Giáng sinh về cũng là lúc HBSO lại trình diễn “Kẹp hạt dẻ” và năm nào cũng chưa đủ đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người yêu nghệ thuật hàn lâm của Thành phố.

Chú thích ảnh
Vở vũ kịch "Kẹp hạt Dẻ" mang không khí Giáng sinh đến sớm với người dân TP Hồ Chí Minh.

Emmanuel Siffert - Nhạc trưởng và là Giám đốc Nghệ thuật của Dàn nhạc Giao hưởng San Juan tại Argentina, đảm nhiệm vai trò nhạc trưởng của vở diễn. Nhạc trưởng người Thụy Sĩ này đặc biệt có nhiều kinh nghiệm và cũng như chỉ huy dàn nhạc ở rất nhiều quốc gia khác. Hiện tại, ông chuyên dàn dựng các vở vũ kịch và nhạc kịch.

Theo đại diện HBSO, hầu hết các tác phẩm vũ kịch biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh đều trình diễn trên nên nhạc thu âm sẵn, tuy nhiên “ Kẹp hạt dẻ” lại sử dụng âm nhạc sống, với sự góp mặt của Dàn nhạc giao hưởng và dàn hợp xướng nữ của HBSO, cũng như toàn bộ nhân lực của đoàn vũ kịch.

Các diễn viên múa tham gia vào vở kịch gồm Đỗ Hoàng Khang Ninh vai Clara, một cô gái trẻ sống trong ngôi nhà lớn trong màn I và là người đi thăm những vùng đất huyền ảo trong màn II; Hồ Phi Điệp vai Kẹp hạt dẻ, Yuki Hiroshige vai Chúa Tuyết...

Giá vé của vở vũ kịch "Kẹp hạt Dẻ" dao động từ 350.000 - 900.00 đồng/vé. Giá vé dành cho học sinh -sinh viên là 150.000 đồng/vé khi xuất trình thẻ học sinh, sinh viên.  

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Biểu diễn miễn phí hai vở kịch ‘Kim Tử’ và ‘Ngũ biến’ cho khán giả TP Hồ Chí Minh
Biểu diễn miễn phí hai vở kịch ‘Kim Tử’ và ‘Ngũ biến’ cho khán giả TP Hồ Chí Minh

Sân khấu Lệ Ngọc cùng Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP Hồ Chí Minh cùng phối hợp diễn 2 vở kịch nổi tiếng "Kim Tử" và “ Ngũ biến” trong 7 đêm (từ ngày 15 - 21/10) tại trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh và Nhà hát Trần Hữu Trang.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN