Khai trương 2 tuyến du lịch mới tại Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Ngày 22/4, Ban quản lý Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng đã khai trương 2 tuyến du lịch mới: "Khám phá thiên nhiên Rào Thương - Hang Én" và "Khám phá chiều sâu bí ẩn 1.500m động Phong Nha". Đây là những loại hình du lịch mới, mang tính khám phá cao và lần đầu tiên được đưa vào khai thác tại Vườn Quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng.

Với tuyến du lịch "Khám phá thiên nhiên Rào Thương - Hang Én", du khách sẽ có cơ hội để thưởng ngoạn vẻ đẹp ngút ngàn, hùng vĩ của những cánh rừng nguyên sinh rộng lớn, dòng Rào Thương trong xanh quyến rũ, những cảnh quan với vẻ đẹp bất tận mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng trong hành trình đi bộ đến với Hang Én, một trong những hang động kỳ vỹ trong hệ thống 300 hang động lớn nhỏ ở khu vực núi đá vôi Phong Nha - Kẻ Bàng. Du khách cũng có cơ hội để trải nghiệm cuộc sống phong tục của dân tộc Bru Vân Kiều sống giữa đại ngàn Trường Sơn hùng vĩ.

Hang Én dưới lòng đất được sông Rào Thương tạo ra. Nguồn: Internet.


Tham gia tuyến du lịch "Khám phá chiều sâu bí ẩn 1.500m động Phong Nha", du khách sẽ có những trải nghiệm mới mẻ và trở thành những nhà thám hiểm hang động thực sự, sử dụng thuyền độc mộc hoặc chèo thuyền kayak trên dòng sông ngầm chạy dài trong lòng động Phong Nha để khám phá và chiêm ngưỡng vẻ đẹp kỳ vĩ và sự nguyên sơ, tĩnh lặng của động Phong Nha với chiều sâu 1.500 mét.

Sự kiện khai trương hai tuyến du lịch mới ở Phong Nha - Kẻ Bàng nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng du lịch Quảng Bình 2012.

TTXVN/ Tin Tức
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng
Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng

Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng có tổng diện tích 85.754 ha, vùng đệm gần 200.000 ha, nằm trên địa bàn của 9 xã thuộc hai huyện Bố Trạch và Minh Hóa (Quảng Bình).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN