09:11 12/09/2019

Đối tượng bị nghi bắt cóc trẻ em tại Phú Xuyên khai vào nhà dân định trộm cắp

Ngày 12/9, Công an huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết đang điều tra, làm rõ các hành vi tại nhà một người dân trên địa bàn của đối tượng Nguyễn Hoàng Hiệp (sinh năm 1984, trú tại 198 Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội) để xử lý theo quy định pháp luật.

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 11/9, anh M (sinh năm 1975, trú tại thôn Cổ Trai, xã Đại Xuyên, huyện Phú Xuyên) đi từ tầng hai xuống nhà thì phát hiện đối tượng Nguyễn Hoàng Hiệp đang ôm con gái anh M (sinh năm 2012) nên đã hô hoán, đối tượng bỏ chạy và bị người dân bắt được (người dân nghi đối tượng Hiệp định bắt cóc trẻ em).
 
Ngay khi nhận tin báo của người dân, Công an huyện Phú Xuyên đã nhanh chóng đến hiện trường, đưa đối tượng về trụ sở công an làm việc.
 
Theo thông tin ban đầu, tại cơ quan công an, Hiệp khai nhận: Hồi 10 giờ 30 phút cùng ngày, Hiệp đi xe máy đến thôn Cổ Trai, Đại Xuyên thì nảy sinh ý định trộm cắp, Hiệp đã vào nhà anh M, khi nghe con gái anh M nói bố mẹ không có ở nhà, Hiệp mở tủ lục tìm tài sản thì không thấy gì, sau đó bị phát hiện bắt giữ.
 
Được biết, đối tượng Hiệp đã có 3 tiền án về tội cướp tài sản và hiếp dâm trẻ em.

Nguyễn Hoàng (TTXVN)