ViewSonic với giải pháp công nghệ và tương tác cho y tế

ViewSonic đang khẳng định vị thế tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và thiết bị công nghệ hiển thị tương tác tiên tiến cho ngành y tế.

Chuyển đổi số trong y tế vô cùng quan trọng, giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe và hiệu quả điều hành. ViewSonic có nhiều giải pháp hiển thị trực quan để thông tin hiệu quả, nhanh chóng đến bệnh nhân và bác sĩ.

Chú thích ảnh

Chuyển đổi số trong ngành y tế đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và hiệu quả điều hành. Trước tiên, việc áp dụng các thiết bị công nghệ giúp cải thiện quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh nhờ vào hệ thống lưu trữ và quản lý dữ liệu bệnh nhân chính xác, đồng bộ. Bên cạnh đó, việc sử dụng các công cụ này hỗ trợ các bác sĩ trong việc phân tích dữ liệu hồ sơ bệnh án, từ đó đưa ra các dự báo và quyết định điều trị chính xác hơn.

Chuyển đổi số giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và quản lý bệnh viện, giảm bớt gánh nặng hành chính cho nhân viên y tế. Hệ thống hồ sơ y tế điện tử (EHR) không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tăng cường khả năng truy cập và chia sẻ thông tin giữa các cơ sở y tế, giúp bệnh nhân nhận được sự chăm sóc liên tục và toàn diện hơn.

ViewSonic đang khẳng định vị thế tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp và thiết bị công nghệ hiển thị tương tác tiên tiến cho ngành y tế, nhằm nâng cao hiệu quả làm việc và chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Việc tương tác rõ ràng liền mạch giữa bệnh viện và bệnh nhân, giữa các bộ phận chuyên môn và nhóm bác sĩ và chia sẻ đúng thông điệp vào đúng thời điểm là điều quan trọng để mang lại dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở mức cao nhất cho các cơ sở khám chữa bệnh. ViewSonic cung cấp nhiều giải pháp hiển thị trực quan để chuyển tiếp thông tin hiệu quả, nhanh chóng và an toàn đến bệnh nhân và bác sĩ.

ViewSonic cung cấp các giải pháp màn hình cảm ứng ở khu vực đăng ký như kết hợp với phần mềm lấy số tự động của bệnh viện giúp đơn giản hóa quá trình thăm khám và theo dõi lịch hẹn của bệnh nhân. Tại các sảnh chờ và lối đi ViewSonic cung cấp các giải pháp màn hình e-Poster dạng Kiosks bao gồm các tùy chọn để phù hợp với mục đích sử dụng bao gồm: cảm ứng hoặc không cảm ứng, cảm biến chuyển động, trang bị khử trùng để khách có thể nhanh chóng khử trùng tay. Các màn hình Kiosk này phục vụ hiển thị thông tin và các hướng dẫn, chỉ đường.

Việc có một cái nhìn trực quan, sinh động và tương tác đa chiều là một yếu tố vô cùng quan trọng trong sứ mệnh “cứu người” của đội ngũ y bác sĩ. Màn hình tương tác ViewSonic cho phép bác sĩ xem và phân tích các hình ảnh y khoa như X-quang, MRI, và CT scan một cách chi tiết và chính xác với độ phân giải 4K hoặc 5K . Khả năng tương tác đa chạm với hình ảnh giúp các chuyên gia y tế phóng to, thu nhỏ và ghi chú trực tiếp trên các hình ảnh để có cái nhìn toàn diện về tình trạng bệnh của bệnh nhân.

Màn hình tương tác ViewSonic cung cấp các tùy chọn tích hợp hệ điều hành Android hoặc không có hệ điều hành để tăng cường bảo mật. Màn hình này tương thích hoàn toàn với các máy tính tại cơ sở khám chữa bệnh hoặc có thể tùy chọn giải pháp tích hợp OPS hệ điều hành Windows bên trong màn hình. ViewSonic cũng cung cấp các giải pháp hội nghị truyền hình phục vụ hội thảo và hội chẩn online bao gồm các hệ thống đạt chứng nhận Microsoft Teams Rooms, Zoom, các Camera chuyên dụng và Microphone mở rộng.

Ngoài ra màn hình tương tác ViewSonic được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy, giúp sinh viên y khoa nắm bắt các quy trình phẫu thuật và giải phẫu cơ thể một cách trực quan. Các mô phỏng 3D và hình ảnh động giúp học viên hiểu rõ hơn về cấu trúc và chức năng của cơ thể.

Màn hình tương tác ViewSonic với mặt kính cường lực chịu va đập tốt còn có thể biến thành một bàn phẫu thuật ảo. Công nghệ tiên tiến này cho phép sinh viên thực hành các quy trình phẫu thuật trong môi trường phòng phẫu thuật mô phỏng thực tế. Sự chuyển đổi từ mô hình tĩnh sang mô phỏng động này mang lại trải nghiệm học tập thực tế và hấp dẫn hơn cho các bác sĩ phẫu thuật trong tương lai.

Trung tâm y tế huyện vùng cao thực hiện thành công kỹ thuật mổ nội soi
Trung tâm y tế huyện vùng cao thực hiện thành công kỹ thuật mổ nội soi

Dưới sự hướng dẫn "cầm tay chỉ việc" của Đoàn công tác Bệnh viện E, các y bác sĩ Trung tâm y tế huyện Phong Thổ (Lai Châu) đã lần đầu tiên thực hiện thành công kỹ thuật mổ nội soi.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN