Vietnam Airlines nhận tàu bay mới và đẩy mạnh ưu đãi bay sáng sớm, tối muộn

Thực hiện nghiêm túc yêu cầu của Cục Hàng không Việt Nam về việc tăng tải cung ứng trên các đường bay nội địa, quốc tế và tiếp tục có chính sách ưu đãi giá vé trên đường bay nội địa phục vụ nhu cầu đi lại của người dân cao điểm Hè, Vietnam Airlines đang đẩy mạnh khai thác các chuyến bay sáng sớm, tối muộn với giá vé hấp dẫn và chuẩn bị nhận thêm các máy bay Airbus A320neo, Boeing 787-10 ngay trong tháng 7/2024.

Vietnam Airlines ghi nhận tỷ lệ lấp đầy các chuyến bay trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng vào tháng 5, 6 tới các điểm du lịch trọng điểm như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Phú Quốc… đạt cao từ 75% đến 94%. Đây là kết quả khai thác tích cực, có được từ việc triển khai đồng loạt, nhanh chóng các hoạt động, chương trình hợp tác sâu rộng giữa Hãng hàng không quốc gia và các tỉnh, thành phố, đối tác.​​

Chú thích ảnh
Vietnam Airlines liên tục triển khai mức giá hấp dẫn và phối hợp cùng các đối tác mang đến cho khách hàng nhiều chương trình ưu đãi.

Để mang đến các mức giá vé hấp dẫn, Vietnam Airlines đang triển khai chương trình "Bay giờ đêm, thêm giá tốt". Hành khách có thể mua vé máy bay nội địa với mức giá chỉ từ 1.098.000 đồng/chiều cho hạng Phổ thông và từ 1.905.000 đồng/chiều cho hạng Thương gia. Giá này đã bao gồm thuế, phí và dễ dàng mua được trên các chuyến bay sáng sớm hoặc tối muộn.

Vietnam Airlines cũng hợp tác cùng Vinpearl triển khai loạt ưu đãi vé máy bay và phòng khách sạn lên tới 50% cho khách hàng bay chuyến bay khởi hành trong khung giờ từ sau 21 giờ tối đến trước 5 giờ sáng tới các điểm đến có khách sạn Vinpearl. Chương trình đáng chú ý là “Combo bay đêm giá hời, nghỉ hè tuyệt vời”. Theo đó, khách hàng sẽ được tận hưởng trọn gói chuyến bay khứ hồi Vietnam Airlines và 2 hoặc 3 đêm nghỉ tại phòng khách sạn Vinpearl bao gồm bữa sáng với mức giá chỉ từ 3.000.000 đồng/người.  

Đối với khách hàng Vietnam Airlines đặt phòng lẻ, các bên phối hợp triển khai chương trình “Ưu đãi cho khách đặt phòng lẻ”. Khách hàng nhập mã VNAVP30 để nhận ngay ưu đãi 30% giá phòng trên website Vinpearl.com và ứng dụng My Vinpearl. 

Các chương trình ưu đãi này là hoạt động cụ thể trong thỏa thuận hợp tác mà Vietnam Airlines đã ký kết với các tỉnh thành, đối tác hồi giữa tháng 6/2024. Theo thỏa thuận này, Hãng đã phối hợp với các bên để tạo ra những sản phẩm liên kết hàng không - du lịch với mức giá hấp dẫn để kích cầu du lịch nội địa.

Nhiều chuyến bay chặng du lịch nội địa đang mở bán giá hấp dẫn cho các chuyến sáng sớm, tối muộn trên website, ứng dụng di động của Vietnam Airlines

TH/Báo Tin tức
Vietnam Airlines ghi dấu cột mốc 30 năm đường bay Việt Nam - Hàn Quốc
Vietnam Airlines ghi dấu cột mốc 30 năm đường bay Việt Nam - Hàn Quốc

Ngày 3/7/2024, tại Seoul - Hàn Quốc, Vietnam Airlines đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm đường bay và chào mừng hành khách thứ 15 triệu trên đường bay Việt Nam - Hàn Quốc. Sự kiện diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Hàn Quốc của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và đoàn công tác Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN