Tập đoàn Mường Thanh phát động cuộc thi vẽ tranh 'Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước' Mùa 2

Ngày 15 - 15/7/2023, Tập đoàn Mường Thanh triển khai mùa 2 Cuộc thi vẽ Tranh với  chủ đề: “Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước”, nối tiếp sự thành công của mùa 1 năm 2022, với mong muốn tiếp tục tạo ra một sân chơi bổ ích, đồng thời cũng là cơ hội phát hiện, ươm mầm và tiếp bước cho những tài năng nhí trong lĩnh vực hội họa.

Cuộc thi được tổ chức trên quy mô toàn quốc, dành cho các em thiếu nhi từ 6 đến 15 tuổi. Với chủ đề: "Vẽ lại Kỳ nghỉ mơ ước của bé bằng sự sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú nhất",  mỗi tác phẩm có thể diễn họa một chuyến đi du lịch vào vũ trụ, hay ước mơ xây dựng một khách sạn 5 sao trong lòng đại dương, trên cung trăng hoặc thậm chí một hành tinh khác…và điều quan trọng là các tác phẩm của các bé có sự lồng ghép hình ảnh của cánh chim Mường Thanh, qua đó mỗi một tác phẩm có thể đã góp sức lan tỏa giá trị thương hiệu Việt, đồng thời quảng bá du lịch lữ hành Việt Nam thông qua sự tìm hiểu về hệ thống 60 khách sạn trải dọc từ Bắc vào Nam của Tập đoàn Mường Thanh.

Chú thích ảnh

Với hoạt động vẽ tranh này, Mường Thanh hi vọng góp phần giúp các bé sẽ không chỉ làm bạn với các thiết bị điện tử trong mùa hè sắp tới, mà sẽ dùng trí tưởng tượng của mình sáng tạo nên những không gian nghỉ dưỡng mới mẻ, mang vẻ đẹp hài hòa với phong cảnh quê hương, đất nước, đồng thời nuôi dưỡng tâm hồn các bé qua những gam màu sắc của nghệ thuật hội họa. Cuộc thi còn đem đến nhiều giải thưởng có giá trị cho các bé và cũng là cơ hội để cả gia đình bé được trải nghiệm nhiều điểm du lịch trên cả nước nơi Tập đoàn Mường Thanh đặt chân tới.

Để đáp lại niềm yêu thích của các bé và sự quan tâm từ các bậc phụ huynh đối với cuộc thi vẽ tranh  “Du lịch cùng Mường Thanh – Kỳ nghỉ mơ ước” năm nay Ban tổ chức đã có nhiều điểm đổi mới thú vị hơn trong cách thức tham gia dự thi: Số lượng bài dư thi nhiều hơn; thời gian tham gia dài hơn; các giải thưởng cũng đa dạng, phong phú hơn, nhằm tạo cơ hội cho nhiều bé ở các lứa tuổi tham gia tranh tài.

 

Ấn tượng gian hàng Mường Thanh tại Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2023
Ấn tượng gian hàng Mường Thanh tại Hội chợ Du lịch quốc tế VITM Hà Nội 2023

Năm nay, Hội chợ Du lịch Quốc tế 2023 diễn ra với chủ đề "Du lịch Văn hóa". Đây cũng là chủ đề Tập đoàn Mường Thanh rất tâm đắc, bởi Văn hóa cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng tạo dựng nên thương hiệu Mường Thanh trong suốt hành trình 30 năm phát triển.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN