Tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn nhất năm trong chương trình 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm

Đây là hoạt động tiếp nối sau sự kiện Shopee chính thức giới thiệu Đại sứ thương hiệu mới - Siêu sao bóng đá toàn cầu Cristiano Ronaldo và nhận được sự yêu thích của người dùng trong buổi tương tác trực tuyến vào ngày 28/8 vừa qua.

Chú thích ảnh

Theo đó, Shopee tiếp tục khuấy động mùa ưu đãi lớn nhất năm bằng loạt chương trình khuyến mãi, đặc biệt nhất là chính sách miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng từ 0 đồng. Cụ thể, từ nay đến ngày 9/9, miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0 đồng trong khung giờ 0H - 2H mỗi ngày.

Riêng ngày sale lớn nhất 9/9, người dụng sẽ nhận thêm 9 mã miễn phí vận chuyển và được giao hàng miễn phí cả ngày. Ngoài ra, Shoppe còn có 9 khung giờ lắc xu liên tục trong ngày 9/9 và cơ hội trúng voucher trị giá lên đến 99,9 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn của những ngân hàng khi mua hàng trong ngày 9.9.

Shopee Live tăng cường trải nghiệm tính năng, sẵn sàng cho Ngày Siêu Mua Sắm 9.9
Shopee Live tăng cường trải nghiệm tính năng, sẵn sàng cho Ngày Siêu Mua Sắm 9.9

Đặc biệt, siêu sao bóng đá thế giới Cristiano Ronaldo sẽ tham gia tương tác trực tuyến độc quyền trên Shopee Live, vào lúc 20h30 ngày 28/8. Những khách hàng may mắn sẽ có cơ hội nhận được quà tặng có kèm chữ ký độc quyền của Cristiano Ronaldo trong thời gian tương tác trực tuyến.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN