Tai nghe Dyson Zone™ sẽ ra thị trường từ tháng 1/2023

Ngày 8/12, Công ty công nghệ Dyson đã công bố đầy đủ thông số kỹ thuật của tai nghe Dyson Zone™, sản phẩm sẽ được bán từ tháng 1 năm sau tại Trung Quốc và từ tháng 3 năm sau tại Mỹ, Anh, Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore.

Chú thích ảnh

Ra đời sau 6 năm nghiên cứu và phát triển, tai nghe Dyson Zone™ mang đến cho người dùng thời gian sử dụng lên đến 50 giờ, với độ nhiễu âm cực thấp, khả năng chống ồn tiên tiến cùng dải âm thanh chân thực, sống động. Dyson Zone™ còn có khả năng lọc đến 99% hạt nhỏ chỉ 0,1 micron, cùng bộ lọc giàu tính kiềm K-Carbon tập trung khử các loại khí có tính axit, thường được phát hiện trong ô nhiễm đô thị, bao gồm NO2 và SO2.

Tai nghe Dyson Zone™  cũng được thiết kế nhằm giải quyết thách thức kép từ ô nhiễm tiếng ồn và ô nhiễm không khí. Sử dụng pin lithium-ion tiên tiến và đầu sạc USB-C, tai nghe Dyson Zone™ sạc đầy 100% chỉ trong 3 giờ, có thời gian sử dụng lên đến 50 giờ khi chỉ nghe nhạc, và 4 giờ khi kết hợp vừa nghe nhạc vừa lọc không khí.

Tai nghe lọc không khí Dyson Zone™ là kết quả sau 30 năm nghiên cứu của Dyson trong lĩnh vực  chuyển động luồng không khí, bộ lọc không khí và động cơ máy, cũng như kiến thức sâu rộng về tiêu chuẩn, chất lượng không khí trong nhà và ngoài trời. Máy nén trong mỗi chụp tai hút không khí thông qua các bộ lọc hai lớp và đưa hai luồng không khí sạch vào mũi và miệng của người đeo, thông qua tấm che mặt có thể tháo rời. Bộ lọc tĩnh điện có khả năng lọc 99% các hạt nhỏ đến 0,1 micron, trong khi bộ lọc giàu tính kiềm K-Carbon tập trung lọc các loại khí có tính axit, thường được phát hiện trong ô nhiễm đô thị, bao gồm NO2 và SO2.

Sản phẩm cũng được thiết kế để mang đến âm thanh có độ chân thực cao, với độ nhiễu âm cực thấp và dải tần số rộng giúp tạo ra âm trầm, âm trung và âm cao một cách rõ ràng. Dyson Zone™ tích hợp một micrô cho việc thu âm, cho phép gọi điện thoại, ghi âm giọng nói và điều khiển giọng nói. Định dạng chùm micrô kép được tạo ra bởi sự kết hợp giữa micrô thu âm và micrô chống ồn chủ động. Bằng cách kết hợp các tín hiệu từ mỗi micrô cho phép hệ thống loại bỏ tiếng ồn từ phía sau và hai bên của người đeo, giúp chùm micro cải thiện độ rõ của âm thanh khi ghi âm giọng nói.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN