Siêu hội mua sắm không cần tiền, hoàn ngay 50% của MoMo chính thức ‘đổ bộ’

Từ 1/11 - 11/11, người dùng tham gia sự kiện sẽ nhận được “mưa” hoàn tiền lên đến 50% khi thanh toán, mua sắm các dịch vụ thường nhật bằng Ví MoMo như: mua sắm, đổ xăng, nạp tiền điện thoại, thanh toán các loại hoá đơn, du lịch - đi lại, ăn uống, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe… Đặc biệt, đối với người dùng đang sở hữu Ví Trả Sau trên MoMo sẽ có nhiều đặc quyền hấp dẫn và cơ hội tận dụng tối đa mọi ưu đãi.

Chú thích ảnh

Tham gia sự kiện, người dùng chỉ cần chọn icon “Siêu hội hoàn tiền 50%” và quay “Vòng quay ‘deal’ luyện” là nhận ngay thẻ quà hoàn tiền 50% để nạp tiền điện thoại hoặc thanh toán mọi dịch vụ trên MoMo. Với tiêu chí “Quay là trúng”, sau thẻ quà đầu tiên người dùng có cơ hội nhận thêm nhiều deal hoàn tiền, thẻ quà, bao lì xì tiền mặt, quà giá trị và cả quà tặng hiện vật giá trị từ những đối tác lớn đồng hành như Circle K, Samsung Galaxy A, Heineken 0.0, OCB, TPBank… 

Riêng ngày 11/11 sẽ là Ngày vàng siêu hội hoàn tiền 50% với hàng triệu deal hoàn tiền 50% tại siêu thị, đổ xăng, mua sắm TMĐT và có cơ hội nhận thêm quà hoàn tiền đặc biệt 99% các dịch vụ cùng bao lì xì 9.999.999 đồng. Bên cạnh đó, cơ hội nhận quà xịn x2 vào 2 khung giờ vàng trong các lượt quay của “Vòng quay ‘deal’ luyện”.

Từ 1/11 - 11/11, MoMo hoàn tiền 50% cùng hàng triệu bao lì xì, quà tặng và tiền mặt
Từ 1/11 - 11/11, MoMo hoàn tiền 50% cùng hàng triệu bao lì xì, quà tặng và tiền mặt

Từ 1/11 - 11/11, “Siêu hội hoàn tiền 50%” MoMo sẽ hoàn tiền đến 50% nạp tiền điện thoại, đổ xăng, đi siêu thị, đặt dịch vụ “Du lịch - Đi lại”... Riêng ngày 11/11, MoMo hoàn tiền 50%, cùng cơ hội tranh thưởng tiền mặt lên đến 50 triệu đồng. Đặc biệt, người dùng có Ví Trả Sau sẽ có thêm nhiều đặc quyền hấp dẫn.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN