SeABank trao tặng hơn 16.000 suất quà tổng trị giá gần 1,4 tỷ đồng cho người khó khăn bị ảnh hưởng bởi COVID-19

Chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dại dịch COVID-19 , trong những ngày từ 8 - 15/4/2020, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) với sự hỗ trợ của Tập đoàn BRG và các nhà hảo tâm đã trao tặng 16.052 suất quà nhu yếu phẩm bao gồm 42,7 tấn gạo, hơn 115.000 gói mì tôm cùng các nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, nước tương, lạc… cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên khắp 25 tỉnh thành của đất nước. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là gần 1,4 tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Cụ thể, chương trình trao tặng nhu yếu phẩm của SeABank được chia làm 2 đợt từ 8 - 10/4/2020 tại Hà Nội và 13 - 15/4/2020 tại 25 tỉnh thành phố. Trong cả hai đợt, SeABank đã trao tặng 16.052 suất quà bao gồm 42,7 tấn gạo, 115.048 gói mì ăn liền và các nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, nước tương, lạc… với tổng giá trị là 1,4 tỷ đồng. Tất cả các tặng phẩm lương thực đều được cung cấp bởi hệ thống siêu thị BRG Mart, Hapro thuộc Tập đoàn BRG, BigC và các siêu thị khác đảm bảo nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chú thích ảnh

Đặc biệt, chương trình trao tặng nhu yếu phẩm lần 2 của SeABank đã nhận được sự hưởng ứng và ủng hộ nhiềt tình của rất nhiều đối tác lớn như: Tập đoàn BRG, Central Retail tại Việt Nam, Công ty Lý Khương, Công ty Tiến Phước, Tập đoàn Hưng Hưng Thịnh, Công ty Tài chính Bưu điện (PTF), và các khách hàng, đối tác của SeABank. Theo đó, tổng ngân sách ghi nhận được tại chương trình lên tới 1,4 tỷ đồng. Có thể thấy, việc trao tặng nhu yếu phẩm chính là một hành động đẹp và ý nghĩa mà SeABank đã phần nào lan tỏa được tính nhân đạo, lòng nhân ái tới cộng đồng.

Chú thích ảnh

Chú Sơn (Long Biên, Hà Nội), là tài xế xe kiêm nhân viên giao hàng nay phải nghỉ làm ở nhà, cho biết: “Trước vì làm tài xế nên tôi còn có thu nhập qua ngày, kể từ ngày thực hiện “cách ly xã hội”, tôi không còn đi làm được nữa, nguồn thu tích trữ từ trước cũng dần hết, quả thực cuộc sống rất khó khăn. Khi biết tin SeABank có điểm tặng quà ở SeABank Long Biên gần nhà tôi liền đến nhận. Một miếng khi đói bằng một gói khi no, suất quà của SeABank khiến chúng tôi ấm lòng, gia đình có thêm lương thực đủ dùng trong vài ngày. Đây là một chương trình rất ý nghĩa”.

Chú thích ảnh

Cũng giống với chú Sơn, cô Liên giờ phải ở nhà, không có thu nhập xúc động nói khi nhận được món quà của SeABank: “Đúng là dịch bệnh vô cùng nguy hiểm. Tôi hiện tại đang mất việc không có thu nhập vì dịch, trong khi đó các con đều trông cậy vào đồng tiền mình kiếm được để ăn qua ngày, không biết phải xoay sở như nào. Thật may vì Ngân hàng SeABank đã tổ chức được một hoạt động rất thiết thực. Cũng như tôi, nhiều người đi nhận quà về họ vui vẻ phấn khởi lắm.”

Bên cạnh việc phát tặng lương thực trực tiếp tại các điểm giao dịch, SeABank còn kết hợp với UBND các phường nơi đặt điểm giao dịch để trao quà cho những hộ nghèo trong phường.

SeABank trao tặng 35,2 tấn gạo cho người nghèo trên toàn quốc trong mùa dịch COVID-19
SeABank trao tặng 35,2 tấn gạo cho người nghèo trên toàn quốc trong mùa dịch COVID-19

Chung tay cùng cộng đồng vượt qua đại dịch Covid-19, từ 8 - 10/4/2020 Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã trao tặng 2.500 món quà nhu yếu phẩm gồm 5 tấn gạo, 2.500 chai dầu ăn, 12.500 gói mì ăn liền cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại 9 điểm giao dịch SeABank ở thành phố Hà Nội.

Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN