Sanofi đồng hành nâng cao năng lực nghề nghiệp cho 700 thanh niên Việt Nam

Ngày 11/5, tại TP Hồ Chí Minh, dự án “Nâng cao năng lực cộng đồng cho các bạn trẻ thiếu điều kiện” hướng đến 700 thanh niên Việt Nam đã được ra mắt.

Chú thích ảnh
Lễ ký kết giữa các bên với mục tiêu trao tặng 700 tài khoản đào tạo trực tuyến cho những thanh niên khó khăn tại Việt Nam.

Đây là dự án giáo dục do Sanofi, tổ chức phi chính phủ Passerelles numériques Việt Nam, UAN Network (thuộc Conversion Asia) và học viện G.A.P phối hợp thực hiện. 

Cụ thể, dự án đặt mục tiêu trao tặng 700 tài khoản cho những thanh niên không đủ điều kiện tài chính, được truy cập và theo học trực tuyến 27 khóa đào tạo chứng chỉ chuyên môn trong 3 lĩnh vực: Công nghệ thông tin, Dữ liệu và Thương mại trên nền tảng Coursera. 

Với chương trình đào tạo cung cấp bởi nhiều đơn vị uy tín toàn cầu như Google, IBM, Meta… các bạn trẻ không chỉ được bổ trợ các kiến thức, kỹ năng quan trọng, mà còn được cấp chứng chỉ sau mỗi khóa học để tăng triển vọng tiếp cận với nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. 

Tổng kinh phí ước tính cho các khóa học thuộc dự án tại Việt Nam trị giá khoảng 7 tỷ đồng,  có hiệu lực trong vòng một năm, kể từ tháng 6/ 2023. 

DKSH đồng hành giúp Sanofi đạt tăng trưởng bền vững tại Việt Nam
DKSH đồng hành giúp Sanofi đạt tăng trưởng bền vững tại Việt Nam

Kể từ năm 1991, DKSH Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên bốn lĩnh vực hoạt động chính bao gồm: chăm sóc sức khoẻ, hàng tiêu dùng, nguyên liệu hoá chất và kỹ thuật công nghệ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN