Ra mắt giải pháp thanh toán một chạm Garmin Pay

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam hợp tác cùng Công ty TNHH Garmin Việt Nam chính thức ra mắt Garmin Pay - giải pháp thanh toán một chạm trên các thiết bị đồng hồ thông minh của Garmin.

Đây là một trong những giải pháp thanh toán tối ưu mà Ngân hàng Shinhan triển khai nhằm cá nhân hóa tối đa trải nghiệm của khách hàng trên nền tảng số.

Garmin Pay kết nối được với tất cả các loại thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế Shinhan VISA dành cho khách hàng Cá nhân/ Doanh nghiệp. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần thêm thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ vào đồng hồ thông minh Garmin thông qua ứng dụng Garmin Connect trên thiết bị di động. Sau khi cài đặt hoàn tất, khách hàng có thể sử dụng thiết bị Garmin của mình để thanh toán trên máy đọc thẻ không tiếp xúc tất cả mọi dịch vụ, từ ăn uống, mua sắm, giải trí, chi tiêu giáo dục và phương tiện vận chuyển,… mà không cần phải mang theo điện thoại di động hoặc thẻ bên mình.

Chú thích ảnh

Hệ thống bảo mật tối đa của Garmin Pay cho phép các thông tin thẻ ngân hàng luôn được bảo mật thông qua mã giao dịch cho mỗi lần mua hàng. Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Nhờ đó, các giao dịch thanh toán bằng Garmin Pay luôn đảm bảo được tính an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Với những bước cài đặt đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng sử dụng Garmin Pay để thanh toán:

Bước 1: Tải ứng dụng Garmin Connect từ Google Play/ App Store

Bước 2: Tạo và đăng nhập vào tài khoản Garmin

Bước 3: Thiết lập kết nối đồng hồ Garmin vào ứng dụng Garmin Connect

Bước 4: Để thêm thẻ Shinhan VISA, chọn đồng hồ đã được kết nối, sau đó chọn Garmin Pay, chọn “Thêm thẻ”, tạo mật mã và nhập thông tin thẻ ghi nợ/ tín dụng Shinhan Visa

Bước 5: Chọn “Gọi và yêu cầu nói chuyện với chuyên gia thanh toán trên thiết bị di động theo đường dây dịch vụ khách hàng của ngân hàng của bạn – 19001577” để xác minh danh tính

Bước 6: Sau khi hoàn tất thêm thẻ, chọn biểu tượng Garmin Pay trên đồng hồ Garmin, nhập mật mã, chọn thẻ muốn thanh toán (nếu đã thêm nhiều thẻ), đưa đồng hồ gần máy đọc thẻ để thanh toán.

Garmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam thanh toán chỉ với một chạm
Garmin Pay chính thức ra mắt tại Việt Nam thanh toán chỉ với một chạm

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua liên kết hợp tác với ngân hàng VPBank, ứng dụng thanh toán Garmin Pay giúp người dùng thanh toán không tiếp xúc một cách nhanh gọn, an toàn, hiệu quả, cam kết bảo mật trên các dòng đồng hồ thông minh hàng đầu của thương hiệu.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN