Quỹ Lawrence S. Ting trao 220 suất học bổng cho học sinh, sinh viên

Ngày 21/9, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) đã tổ chức Lễ trao học bổng Lawrence S. Ting lần thứ 17 và trao tài trợ năm 2020”, với tổng số tiền khoảng 8,5 tỷ đồng.

Chú thích ảnh

Trong đó, Quỹ Lawrence S. Ting đã trao 220 suất học bổng, trị giá hơn 2,7 tỷ đồng cho các em học sinh – sinh viên các trường THPT, CĐ và ĐH ở TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành.

Ông Phan Chánh Dưỡng, Giám đốc Quỹ Lawrence S. Ting cho biết, học bổng Lawrence S. Ting không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất, mà còn là mong muốn trao đến các em những hạt giống thiện nguyện, để khi các em trưởng thành, những hạt giống ấy sẽ đơm hoa, kết trái và quay lại giúp đỡ cho những hoàn cảnh còn khó khăn và xã hội có thêm những trái tim nhân ái, đóng góp cho cộng đồng nhiều hơn.

Sau 17 năm hoạt động, Quỹ Lawrence S. Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng đã trao gần 109.000 suất học bổng trị giá 117 tỷ đồng cho các em học sinh, sinh viên hiếu học, năng động có hoàn cảnh khó khăn đang cần sự hỗ trợ để có điều kiện tiếp tục việc học.

Dịp này, Quỹ Lawrence S. Ting cũng trao tặng cho Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Quỹ Vì Người nghèo TP Hồ Chí Minh, Quỹ Vừ A Dính, Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP Hồ Chí Minh, Hội Bảo trợ Người Khuyết tật và Trẻ mồ côi TP Hồ Chí Minh, Hội Khuyến học thuộc 63 tỉnh thành với số tiền 5,8 tỷ đồng.

Đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 14 – 2019: Bước chân chia sẻ
Đi bộ Lawrence S. Ting lần thứ 14 – 2019: Bước chân chia sẻ

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 14 – 2019 sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 12/01/2019, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN