Những nỗ lực phát triển của một thương hiệu sơn mài Việt

Vừa qua, Hanoia liên tiếp nhận được hai giải thưởng: “Best of Lacquerware Art & Craftsmanship” (Tinh hoa & Nghệ thuật sơn mài) của Luxuo Asia Awards và “Best Vietnamese Craftsmanship brand” (Thương hiệu Thủ công Việt xuất sắc nhất) của Robb Report Awards.

Đây là kết quả của quá trình nỗ lực không ngừng của Hanoia nhằm tạo nên một hướng đi mới cho sơn mài Việt, nắm bắt hơi thở đương đại và đưa ra những sản phẩm mới mang tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cao.

Chú thích ảnh
 Đại diện Hanoia tại lễ trao giải Luxuo Asia Awards.

Luxuo Asia Awards là cuộc bình chọn định kỳ hàng năm của tạp chí Luxuo nhằm quy tụ những “chén thánh” của ngành công nghiệp xa xỉ, trải dài trên 11 khía cạnh là Xe hơi, Du thuyền, Thời trang, Đồng hồ, Whisky, Mỹ phẩm, Bất động sản, Nội thất, Nhà hàng, Khu nghỉ dưỡng và Nghệ thuật thủ công. Cuộc bình chọn này được đưa ra dựa trên tiêu chí Chất lượng, Thiết kế, Uy tín, với đội ngũ giám tuyển vô cùng đa dạng: từ các chuyên gia của Luxuo, đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm đến từ Singapore, Thái Lan và Việt Nam, cùng đông đảo độc giả. Năm 2019, lần đầu tiên Hanoia được Luxuo Asia Awards vinh danh trong lĩnh vực Nghệ thuật thủ công.

Chú thích ảnh
 Đại diện Hanoia và ông Michael von Schlippe – đại diện Robb Report tại sự kiện.

Best of the Best 2019 Awards là giải thưởng bình chọn trực tuyến được Robb Report Việt Nam tổ chức thường niên với mong muốn tôn vinh những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất cùng những thương hiệu xuất sắc nhất trong năm. Sau một tháng làm việc nghiêm túc, Best of the Best 2019 đã tìm ra quán quân của 17 hạng mục, từ Thời trang, Đồng hồ, Xe hơi đến Bất động sản, Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng, cùng giải “Editor’s Choice of the Year” do ban biên tập Robb Report chọn lựa. Hanoia đã nhận được những đánh giá tích cực của ban biên tập để trở thành thương hiệu thủ công Việt xuất sắc nhất của năm.

Hanoia ra mắt dòng sản phẩm nội thất sơn mài
Hanoia ra mắt dòng sản phẩm nội thất sơn mài

Hanoia vừa cho ra đời bộ sưu tập nội thất sơn mài đầu tiên vào cuối tháng 11/2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN