Ngân hàng Shinhan Việt Nam và Công ty Prop-Tech Rsquare ký kết hợp tác chiến lược

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam và Công ty Prop-tech RSQUARE ký kết hợp tác chiến lược về cung cấp các dịch vụ liên quan đến bất động sản như quản lý tài sản, cho thuê văn phòng, kho bãi… và dịch vụ tài chính tới khách hàng của hai bên.

Chú thích ảnh

Trong khuôn khổ hợp tác được ký kết, RSQUARE cam kết mang đến cho khách hàng doanh nghiệp của Ngân hàng Shinhan các dịch vụ liên quan đến quản lý tài sản và cho thuê văn phòng, kho bãi uy tín, chất lượng với độ tiện ích cao, bao gồm: dịch vụ cung cấp thông tin, kinh doanh và giá cả thị trường đối với các loại tài sản như: nhà máy, văn phòng, kho bãi…, dịch vụ môi giới, dịch vụ quản lý tài sản, dịch vụ thi công nội thất và dịch vụ cư trú cho nhân viên.

Khách hàng của Ngân hàng Shinhan sẽ được cấp quyền cao nhất trên nền tảng của RSQUARE, nhằm phục vụ mục đích tra cứu thông tin một cách tiện lợi, chính xác và nhanh chóng. Nhờ vậy, khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, có thể tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tìm kiếm văn phòng, nhà xưởng hay kho bãi để bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Thông qua thỏa thuận này, hai bên dự kiến sẽ cung cấp thông tin tài sản liên quan đến nhà đất, văn phòng, kho bãi… dựa trên nền tảng công nghệ thông tin một cách nhanh chóng và minh bạch cho các khách hàng doanh nghiệp, bao gồm cả doanh nghiệp địa phương và doanh nghiệp nước ngoài đang có kế hoạch hoạt động kinh doanh tại Viêt Nam.

Thời gian sắp tới, Ngân hàng Shinhan Việt Nam sẽ tiếp tục hợp tác với nhiều công ty dữ liệu khác nhau tại Việt Nam để cải thiện trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng và tập trung vào việc tăng cường năng lực cạnh tranh kỹ thuật số.

Chứng khoán Shinhan Việt Nam tăng vốn điều lệ lên gần 2.000 tỷ đồng
Chứng khoán Shinhan Việt Nam tăng vốn điều lệ lên gần 2.000 tỷ đồng

Công ty TNHH Chứng khoán Shinhan Việt Nam (SSV) công bố chính thức tăng vốn điều lệ từ 810 tỷ đồng lên gần 2000 tỷ đồng. Nguồn vốn điều lệ nhận được từ Tập đoàn mẹ Shinhan Investment Corp (Hàn Quốc) này sẽ giúp Chứng khoán Shinhan Việt Nam gia tăng năng lực cung cấp nguồn vốn vay margin, tăng cường đầu tư nâng cấp hệ thống, cải tiến quy trình. Đồng thời, đây là đòn bẩy giúp doanh nghiệp tham gia tích cực vào thị trường bán lẻ, mở rộng phát triển dịch vụ ngân hàng đầu tư cũng như tuyển dụng thêm nhiều nhân sự tốt, phát triển những sản phẩm mới, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN