Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng sự kiện chạy ảo Terry Fox Run 2021

Giải chạy bộ ảo Terry Fox Run năm 2021 diễn ra ngày 28/11,do Phòng Thương mại Canada tại Việt Nam tổ chức, diễn ra nhằm mục đích gây quỹ cho việc nghiên cứu ung thư.

Chú thích ảnh

Thông điệp “Chung Một Ngày, Theo Cách Riêng” (One Day, Your Way) của sự kiện đã truyền cảm hứng cho hơn 3.200 người trên khắp đất nước tham gia trải nghiệm ảo này.

Terry Fox Run là sự kiện phi cạnh tranh, phi lợi nhuận được tổ chức thường niên tại nhiều nước trên thế giới để tưởng nhớ nhà hoạt động chống ung thư người Canada Terry Fox.

Manulife Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng giải chạy bộ Terry Fox Run thông qua việc quyên góp 147 triệu đồng nhằm thể hiện cam kết hỗ trợ đối với sự kiện từ thiện đã có mặt tại Việt Nam trong suốt 25 năm qua.

Do tình hình dịch bệnh, giải chạy bộ thường niên này sẽ tiếp tục được tổ chức trực tuyến, và Manulife Việt Nam một lần nữa tăng cường hỗ trợ với sự tham gia của hơn 700 nhân viên, tư vấn viên cùng các thành viên trong gia đình họ. 

Vừa qua, Manulife Việt Nam cũng đã được vinh danh tại Giải thưởng Trách nhiệm Xã hội Doanh nghiệp (CSR) Toàn cầu năm 2021 cho nền tảng ManulifeMOVE, với danh hiệu Bạch Kim trong hạng mục "Sản phẩm xuất sắc". Giải thưởng này tôn vinh các công ty có sản phẩm mang lại tác động tích cực cho xã hội và hỗ trợ đáng kể cho doanh nghiệp.

20 năm Manulife Việt Nam đồng hành cùng Terry Fox Run
20 năm Manulife Việt Nam đồng hành cùng Terry Fox Run

Ngày 15/11/2020, Manulife Việt Nam đã đóng góp hơn 200 triệu đồng cho hoạt động nghiên cứu và điều trị ung thư, đồng thời đánh dấu 20 năm liên tiếp đồng hành cùng sự kiện Terry Fox Run, với hơn 680 nhân viên, tư vấn viên và người thân tham gia cuộc chạy ảo Terry Fox Run – lần đầu được Phòng Thương mại Canada CanCham tổ chức năm 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN