Lee Min Ho đồng hành cùng Lazada trong Lễ hội mua sắm 11.11

Lazada công bố hợp tác với tài tử điện ảnh hàng đầu xứ Kim chi – Lee Min Ho trong Lễ hội mua sắm 11.11.

Chú thích ảnh

Lee Min Ho sẽ xuất hiện trong đoạn phim quảng cáo thể hiện thói quen mua sắm trực tuyến: Ngôi sao Hàn Quốc đề cao sự thuận tiện và có nhiều sự lựa chọn để phục vụ các nhu cầu thường ngày như thời trang, thể thao, làm đẹp và sống khỏe.

Trong chiến dịch quảng cáo sắp tới Lee Min Ho còn hợp tác với các đại sứ thương hiệu từ 6 nước Đông Nam Á của Lazada, trong đó có ca sĩ – diễn viên Chi Pu từ Việt Nam.

Trong đoạn phim quảng cáo, người dùng sẽ được nghe nhạc hiệu vui tai của Lễ hội mua sắm 11.11 trên Lazada, nhắc nhở họ “cho hàng ngay vào giỏ” để được mua sắm với giá rẻ nhất trong ngày sale to nhất năm.

Trong lễ hội mua sắm 11.11 bạn sẽ được tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất, miễn phí giao hàng, hàng triệu mã khuyến mãi, tổng giá trị đến 22 tỷ đồng. Ngoài ra còn có mua sắm tích hợp giải trí với đại nhạc hội trực tuyến 11.11 Super Show.

Lazada lập kỷ lục mới với lượng đơn hàng trong giờ đầu tiên
Lazada lập kỷ lục mới với lượng đơn hàng trong giờ đầu tiên

Sau 3 ngày triển khai (9/9 – 11/9/2020) Lễ hội mua sắm 9.9 Siêu Sale Chính Hãng trên Lazada đã có lượng đơn hàng trong giờ đầu tiên tăng gấp 13 lần so với ngày thường và người dùng cũng tương tác nhiều hơn với các hoạt động mua sắm kết hợp giải trí với gần 4 triệu lượt xem livestream, với gần 1.900 tập livestream được sản xuất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN