Larue trao 1.000 suất quà Tết cho các hộ khó khăn tại Đà Nẵng, Quảng Nam

Trong khuôn khổ chương trình “Mùa Xuân yêu đời”, từ ngày 15 đến 20/1, nhãn hàng bia Larue (Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam) đã tổ chức trao 1.000 suất quà Tết cho 1.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại các quận, huyện thuộc thành phố Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam.

Chú thích ảnh
Đại diện nhãn hàng bia Larue (Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam) trao quà Tết tại tỉnh Quảng Nam.

Sáng 20/1, phát biểu trong lễ trao quà Tết tại UBND phường Xuân Hà (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng), ông Phạm Văn Hải, Giám đốc Thương mại Trung Trung Bộ (Công ty TNHH nhà máy bia Heineken Việt Nam) cho biết: Tết đến, Xuân về là dịp để tất cả nhân dân cùng sum vầy, chờ mong những điều tốt đẹp nhất trong năm mới khởi sắc. Nhưng thời gian qua, đại dịch COVID-19 đã gây ra nhiều khó khăn cho cộng đồng, dịch vẫn còn diễn biến phức tạp trong thời điểm cận Tết, khiến nhiều gia đình chưa thể chuẩn bị trọn vẹn để đón Tết. Vì vậy, Công ty đã tổ chức trao tặng các phần quà Tết gồm nhu yếu phẩm và tiền mặt (mỗi phần quà trị giá 600.000 đồng) cho 1.000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đà Nẵng và Quảng Nam.

Đây là một trong những hoạt động hỗ trợ cộng đồng thường niên của Heineken Việt Nam, năm nay chương trình trao quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ diễn ra tại hơn 31 địa điểm trên cả nước, với hơn 3.500 phần quà Tết.

Trước đó, Ban tổ chức chương trình đã phối hợp với chính quyền địa phương trao quà Tết cho 1.000 hộ dân tại thành phố Tam Kỳ, huyện Phước Sơn, huyện Duy Xuyên, thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) và quận Thanh Khê, quận Liên Chiểu (thành phố Đà Nẵng), tổng trị giá các phần quà là 600 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Chương trình trao quà Tết “Mùa Xuân yêu đời” tại UBND phường Xuân Hà (quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).
Tin, ảnh: Đà Thành
Bia Larue đồng hành cùng Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng năm 2022
Bia Larue đồng hành cùng Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng năm 2022

Chiều 19/1, Sở Công Thương thành phố Đà Nẵng đã khai mạc "Hội chợ Xuân thành phố Đà Nẵng năm 2022" với sự tham gia của hàng trăm doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất... tạo nên một không gian lý tưởng cho cư dân thành phố Đà Nẵng mua sắm Têt, đón Xuân Nhâm Dần. Đây cũng là năm thứ 13 liên tiếp Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam - thương hiệu Bia Larue, đồng hành tài trợ hoạt động thương mại ý nghĩa này.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN