Lần đầu tiên AEON tổ chức Hội nghị nhà cung cấp tại Hà Nội

Ngày 12/6, Tập đoàn AEON phối hợp cùng Công ty TNHH AEON Việt Nam (“AEON Việt Nam”) và Công ty TNHH AEON TOPVALU Việt Nam (“AEON TOPVALU Việt Nam”), lần đầu tiên tổ chức Hội nghị Nhà cung cấp của AEON năm 2019 tại thành phố Hà Nội.

Chú thích ảnh

Hội nghị là chương trình thường niên của AEON, nhằm hỗ trợ thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu hàng hóa Việt Nam sang thị trường Nhật Bản và hướng đến việc thắt chặt mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp; thông qua các hoạt động kết nối và đẩy mạnh những sáng kiến kinh doanh; nhằm hỗ trợ việc nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng kỳ vọng ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Chương trình gồm 2 phần chính: Phần hội nghị và phần hội thảo cho từng ngành hàng. Trong phần hội nghị, đại diện từ Tập đoàn AEON và AEON Việt Nam sẽ chia sẻ về chính sách, triết lý kinh doanh và chiến lược phát triển sản phẩm nhằm theo đuổi mục tiêu không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thỏa mãn không chỉ nhu cầu của khách hàng địa phương mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế để xuất khẩu.

Trong phần hội thảo cho từng ngành hàng; tại đây, đại diện từ AEON TOPVALU Nhật Bản và AEON TOPVALU Việt Nam đã chia sẻ các nội dung tập trung vào chính sách và yêu cầu đối với việc phát triển sản phẩm của AEON cho 3 ngành hàng chính: thực phẩm, thời trang may mặc và điện máy gia dụng để phù hợp với nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu quốc tế.

Thông qua các hoạt động hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, Tập đoàn AEON luôn không ngừng nỗ lực để đạt mục tiêu “thỏa mãn kì vọng của khách hàng”, đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế Việt Nam và sự phát triển bền vững của cộng đồng địa phương.

Kết nối doanh nghiệp Việt Nam với chuỗi cung ứng của Tập đoàn AEON
Kết nối doanh nghiệp Việt Nam với chuỗi cung ứng của Tập đoàn AEON

Sáng 25/4, tại Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội và Bộ Công Thương đã tổ chức hội thảo “Kết nối doanh nghiệp Việt Nam với chuỗi cung ứng của Tập đoàn AEON”, với sự tham gia của khoảng 150 doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh.

Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN