Kiến Guru triển khai giải pháp hỗ trợ kiểm tra, đánh giá việc dạy và học trực tuyến

Kiến Guru ra mắt một giải pháp mới – Kiến Phòng Thi – hoàn toàn miễn phí trong bối cảnh dịch COVID-19 bùng phát và học sinh phải nghỉ học kéo dài.

Chú thích ảnh

Theo đó, mỗi bài kiểm tra, học sinh được thầy/cô cung cấp một mã code để có thể truy cập và làm bài trên nền tảng ứng dụng Kiến Guru. Mỗi trường có thể tổ chức cùng một lúc nhiều bài kiểm tra cho các khối lớp, môn học khác nhau. Thời gian làm bài, số câu hỏi được thiết lập trong quá trình tạo bài kiểm tra. Học sinh làm bài xong có thể biết kết quả ngay lập tức, đáp án chi tiết sẽ được hiển thị khi kỳ kiểm tra kết thúc. 

Với Kiến Phòng Thi, Kiến Guru có các gói kiểm tra dành cho học sinh từ khối 1 - khối 12, đầy đủ các môn học. Các bài kiểm tra đã được tạo sẵn theo bộ đề do các thầy cô của Kiến Guru phát triển, hiện các bài kiểm tra này có thời lượng 15 phút (đối với từng chương) hoặc 1 tiết. Nhà trường, thầy cô có thể liên hệ Kiến Guru về việc thiết lập các bài kiểm tra tuỳ chỉnh nếu có nhu cầu. Ngoài ra, Kiến Guru sẽ triển khai việc tổ chức các kỳ thi thử miễn phí nhằm hỗ trợ các học sinh cuối cấp (lớp 9 và lớp 12).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN