#itstartsonTikTok - tôn vinh những điều tuyệt vời bắt đầu từ TikTok 

Theo số liệu từ Sensor Tower, TikTok giờ đây là một phần trong lối sống của hơn 2 tỉ người dùng trên toàn cầu. #itstartsonTikTok vừa là một thử thách thú vị, vừa là một phần của chiến dịch “it starts on TikTok” nhằm tổng kết lại những trào lưu bắt đầu từ TikTok đã tạo sóng thời gian vừa qua.

Chú thích ảnh

Chiến dịch nhằm tôn vinh những nhà sáng tạo nội dung thời đại mới, cùng những trào lưu độc đáo, các chiến dịch truyền cảm hứng mang thông điệp ý nghĩa đã có khởi đầu từ TikTok và trở nên thành công, tạo dấu ấn tại thị trường Việt Nam và là những yếu tố đưa TikTok trở thành một phần của văn hoá đại chúng.

Thử thách #itstartsonTikTok được khởi động từ ngày 11/9 và kéo dài đến ngày 30/9. Đây được xem là hoạt động thú vị để cộng đồng TikTok ôn lại kỉ niệm về những trào lưu bùng nổ từ TikTok. Tham gia thử thách này, mỗi người sẽ tự tạo những bản mashup tổng hợp các trào lưu của TikTok để cùng đọ xem ai là người “nhạy” với xu hướng nhất. Lúc này, màn hình video sẽ chia làm hai lựa chọn - “Biết” hoặc “Không biết”. Tương ứng với từng đoạn nhạc của trào lưu bất kì, người dùng sẽ bước sang phía khung hình thích hợp. Nếu chọn “Biết”, người tham gia phải cover hoặc thực hiện lại động tác đặc trưng đã làm nên sức hút của trào lưu đó. Cho đến hiện tại, tổng lượt xem thử thách #itstartsonTikTok đã vượt qua con số 12 ngàn video với hơn 30 triệu lượt xem ở Việt Nam và chắc chắn sẽ còn tăng mạnh trong những ngày tới. 

Không chỉ dừng lại ở loạt hashtag challenge, chiến dịch #itstartsonTikTok còn bao gồm một hoạt động livestream đặc biệt, quy tụ những gương mặt đình đám. Tất cả sẽ cùng chia sẻ trải nghiệm của bản thân với TikTok và cách để trở thành một nhà sáng tạo nội dung được yêu thích trên nền tảng. Cuối buổi livestream sẽ có màn trình diễn EDM như một món quà từ nghệ sỹ khách mời dành tặng riêng cho người dùng TikTok.

TikTok xác nhận gửi đề xuất giải quyết 'các mối quan ngại về an ninh' của chính quyền Mỹ
TikTok xác nhận gửi đề xuất giải quyết 'các mối quan ngại về an ninh' của chính quyền Mỹ

Theo Tân Hoa xã, trong thông cáo trước truyền thông vào ngày 14/9 (giờ địa phương), công ty mạng xã hội chia sẻ video TikTok thông báo đã gửi đề xuất lên chính quyền Mỹ nhằm giải quyết "các mối quan ngại về an ninh" của phía Mỹ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN