Idocean đạt chứng nhận Hệ thống an toàn thực phẩm

Công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (Idocean) vừa đạt chứng nhận FSSC 22000 (Chứng nhận Hệ thống an toàn thực phẩm) được xét duyệt bởi tổ chức FSSC (Food Safety System Certification - Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm).

Chú thích ảnh
Đại diện Idocean nhận chứng nhận FSSC 22000.

Tại thời điểm đạt chứng nhận, Idocean là doanh nghiệp thuần Việt hiếm hoi trong danh sách, bởi phần lớn doanh nghiệp nhận được chứng nhận này đều là doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài.

Theo ông Lâm Quang Thành Chung, Giám đốc Idocean, chứng nhận FSSC 22000 được xem là cột mốc ấn tượng ghi dấu hành trình 15 năm hình thành và phát triển của Idocean. Tại Idocean, chất lượng sản phẩm và trải nghiệm khách hàng luôn là cốt lõi thành công trong kinh doanh, cũng như nỗ lực cải tiến và sáng tạo không ngừng để giới thiệu thêm nhiều giải pháp pha chế toàn diện đồng hành cùng sự phát triển của khách hàng.

Để nhận được chứng nhận này, Idocean đã phải trải qua 18 tháng xét duyệt và đáp ứng được tất cả yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn của hệ thống FSSC 22000 như xét duyệt, đánh giá và kiểm soát rủi ro và mối nguy trong quá trình chế biến, sản xuất, đóng gói, lưu trữ, vận chuyển, phân phối, xử lý hoặc chào bán hoặc cung cấp trong bất kỳ lĩnh vực nào của chuỗi thực phẩm.

 Kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể
Kiểm soát chất lượng an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể

Tiếp tục chương trình Phiên họp thứ 18, chiều 15/12, Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét báo cáo công tác dân nguyện của Quốc hội tháng 11/2022 (trong đó có công tác dân nguyện tháng 10/2022).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN