Huawei ra mắt Laptop Matebook D 15 với hàng loạt tính năng mới

Nhóm Kinh Doanh Tiêu Dùng Huawei (Huawei CBG) chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam sản phẩm MateBook D 15.

Dòng máy tính xách tay mới nhất MateBook D 15 của Huawei còn sở hữu hàng loạt tính năng mới bao gồm Huawei Share giúp kết nối với các smartphone Huawei, phím nguồn tích hợp dấu vân tay để người dùng có thể bật nguồn thiết bị đồng thời xác thực danh tính của họ..

Giống như những thành viên khác của đại gia đình Matebook, Huawei MateBook D 15 đi kèm với màn hình tràn viền Huawei FullView. Viền màn hình mỏng được giảm chỉ còn 5,3 mm và ba khung viền siêu mỏng giúp tỷ lệ màn hình so với thân máy đáng kinh ngạc ở mức 87%.

Chú thích ảnh

Huawei MateBook D 15 sẽ được phân phối tại các cửa hàng Thế giới Di động và Cửa hàng Trải nghiệm Huawei với giá 15,990,000 VNĐ. Bạn có thể đặt trước từ ngày 27 tháng 6 đến ngày 4 tháng 7 năm 2020 để nhận được những phần quà hấp dẫn trị giá 4.600.000 VND bao gồm tai nghe không dây Huawei Freebud 3 và loa Bluetooth Huawei CM 51 chính hãng. Sản phẩm chính thức lên kệ vào ngày 5 tháng 7 năm 2020. 

Galaxy Note 9 ra mắt tại Thế Giới Di Động
Galaxy Note 9 ra mắt tại Thế Giới Di Động

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động tổ chức buổi ra mắt (tech-offline) Samsung Galaxy Note 9, với chủ đề “Sức mạnh tối thượng, làm điều không tưởng” dành cho đông đảo khách hàng. Thông qua màn trình diễn công nghệ ấn tượng, một Galaxy Note 9 gần như hoàn mĩ với cấu hình mạnh mẽ, bút Spen nhiều “ma thuật”, cùng camera tích hợp công nghệ AI.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN