EVNSPC kết nạp 12 đảng viên tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết

Ngày 4/11, Đảng ủy Tổng công ty Điện lực Miền Nam (EVNSPC) tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Lễ, Phó Tổng giám đốc EVNSPC và kết nạp đảng cho 12 quần chúng ưu tú của các đơn vị trực thuộc EVNSPC tại Khu Di tích quốc gia đặc biệt Tà Thiết. Đây là nơi làm Căn cứ Bộ chỉ huy Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam (trên địa bàn huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước) từ năm 1973.

Đồng chí Phạm Ngọc Lễ có 35 năm gắn bó với EVNSPC với nhiều cống hiến đối với ngành điện miền Nam, đặc biệt trong công tác đầu tư, xây dựng công trình điện tại nhiều tỉnh thành phía Nam. Đối với 12 quần chúng được kết nạp, đây là các quần chúng có tư tưởng chính trị, đạo đức vững vàng; có nhiều cống hiến, tâm huyết với công tác chuyên môn tại đơn vị.

Chú thích ảnh
Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Ngọc Lễ.

Tại lễ kết nạp, quần chúng Lê Ngọc Thương, Chi bộ Kiểm định, Đảng bộ Công ty Thí nghiệm Điện miền Nam và các quần chúng được kết nạp khẳng định: được đứng vào hàng ngũ của Đảng là một vinh dự lớn. Điều đó cũng sẽ là động lực để mỗi bản thân các quần chúng phấn đấu rèn luyện tốt hơn nữa trong nhiệm vụ chuyên môn, tu dưỡng đạo đức để đáp ứng yêu cầu của công việc, cuộc sống.

Chú thích ảnh
Bí thư Đảng ủy EVNSPC Nguyễn Văn Hợp (thứ 5 từ phải sang) và lãnh đạo đơn vị trò chuyện, căn dặn các đảng viên mới được kết nạp tại Hội trường Bộ Chỉ huy Quân Giải phóng miền Nam Việt Nam.

Phát biểu tại lễ, đồng chí Nguyễn Văn Hợp, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên EVNSPC nhấn mạnh: được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng tại Khu di tích đặc biệt quốc gia Tà Thiết hôm nay là một sự kiện trọng đại đối với mỗi đồng chí. Nơi đây đã diễn ra nhiều sự kiện lịch sử có ý nghĩa to lớn, có tính chất quyết định đến cách mạng miền Nam, góp phần làm nên chiến thắng Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.

Xây dựng tổ chức Đảng vững mạnh là một nội dung quan trọng, then chốt của công tác xây dựng Đảng của Đảng bộ EVNSPC. Sự lớn mạnh của đội ngũ đảng viên ảnh hưởng trực tiếp đến sự vững mạnh của Đảng bộ. Vì vậy, các đồng chí phải luôn ghi nhớ và thực hiện đầy đủ những điều bản thân đã tuyên thệ trước Đảng; tiếp tục nỗ lực học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, gương mẫu đi đầu trong việc tuân thủ pháp luật, chấp hành nghiêm chỉnh 19 điều đảng viên không được làm.

Chú thích ảnh
Lãnh đạo EVNSPC thăm và tặng quà cho học sinh, thầy cô trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lộc Ninh.

Cùng ngày, đoàn công tác của EVNSPC do đồng chí Nguyễn Văn Hợp làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo UBND huyện Lộc Ninh, Công ty Điện lực Bình Phước cũng đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Kha Thị Yến, sinh năm 1913 ngụ ấp 8, xã Lộc An, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước; Thăm, chúc mừng các Thầy Cô và học sinh trường Tiểu học và Trung học Cơ sở Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11). Tại đây, EVNSPC đã tặng trường 2.000 tập vở, hai máy lọc lước và một số phần quà cho nhà trường.

 

Tin, ảnh: QUANG QUÝ
EVNSPC tăng cường kiểm tra việc cung tấp điện và an toàn điện trong mùa mưa bão
EVNSPC tăng cường kiểm tra việc cung tấp điện và an toàn điện trong mùa mưa bão

Với nỗ lực không để mất điện và đảm bảo an toàn sử dụng điện trong mùa mưa bão, trong hai ngày 8 - 9/10/2020, đích thân Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) Nguyễn Văn Hợp đã dẫn đoàn công tác đến tận cơ sở tại Ninh Thuận để kiểm tra việc cung cấp điện và công tác đảm bảo an toàn sử dụng điện.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN