'Dan Foolish' tiktoker truyền cảm hứng rất thật, được yêu mến nhất hiện tại

Tôi tình cờ biết đến kênh tiktok "Dan Foolish" khi đang lang thang tìm thông tin cho một bài viết về tư duy công việc. Video ngắn "3 nguyên tắc làm việc - trong bất kể ngành nghề nào" thu hút tôi ngay từ những phút đầu tiên bởi cách trò chuyện giản dị nhưng cực kì cuốn hút và giàu năng lượng. Cách anh nói, cách anh kể chuyện khiến ai cũng có cảm giác đó chính là câu chuyện của bản thân mình, rất thuyết phục, xem xong video năng lượng chiến đấu trong tôi như được khai phá.

Chú thích ảnh

Thế là, tôi dành cả một buổi tối để xem thêm rất nhiều những Video mà anh Dan đã chia sẻ. "Mục đích tồn tại", "Làm chủ hay làm thuê", "Thoát khỏi vùng an toàn".... anh Dan chia sẻ về mọi chủ đề, về những điều giản dị mà mình đã nhận ra trong quá trình trưởng thành và lớn lên. Không chiêu trò, không hài hước, không cố "đi" theo những chủ đề đang gây tranh cãi, anh Dan đơn giản là chia sẻ và trò chuyện. Vậy mà, vẫn cuốn hút đến lạ.

Cuộc sống của anh không khác gì cuộc sống của bất kỳ một người trẻ thành công  nào: Cuộc sống hiện đại, văn minh, năng động với nhiều trải nghiệm và cảm xúc. Ở đó, ai cũng cố gắng để trưởng thành và mạnh mẽ hơn; để chia sẻ, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn. Những gì anh Dan chia sẻ đều là những trải nghiệm quý báu mà trong cuộc sống của anh từng trải qua và tôi cảm thấy rất trân trọng những điều này.

Ngòai kênh tiktok hơn 1M lượt follows thì anh Dan lại còn có 1 trang fanpage Dan Foolish với gần 400.000 người theo dõi. Ở độ tuổi của anh mà được những điều như thế đúng là hiếm ai có thể làm được. Thật đáng ngưỡng mộ! Mong là có thể được gặp anh Dan ngoài đời và trực tiếp nghe những câu chuyện anh chia sẻ vào 1 ngày gần nhất.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN