Dai-ichi Life Việt Nam là Top 4 ‘Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam – Ngành Bảo hiểm’

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam vừa giành được vị trí thứ 4 trong Bảng xếp hạng “Top 10 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam” (Vietnam Top 10 Best Workplaces) – Ngành Bảo hiểm, do Công ty Cổ phần Nghiên cứu Kinh doanh Việt Nam (Viet Research) cùng Báo Đầu tư phối hợp khảo sát và công bố.

Chú thích ảnh

Buổi Lễ vinh danh nằm trong khuôn khổ Chương trình Top 500 Nhà tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (VBE500) được tổ chức long trọng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào ngày 21/12/2022.

Dai-ichi Life Việt Nam là công ty Bảo hiểm Nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam khởi xướng chương trình tưởng thưởng “Gắn bó dài lâu” trong nhiều năm qua – tặng hợp đồng Bảo hiểm Nhân thọ cho Nhân viên nhằm đảm bảo Nhân viên an tâm làm việc lâu dài cùng Công ty. Trong năm 2022, các chương trình gia tăng gắn kết và tinh thần làm việc đội nhóm đã liên tục được triển khai. Đặc biệt trong hai năm 2021-2022, Công ty đã tổ chức thành công Giải Đi/chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng “Dai-ichi Life – Cung Đường Yêu Thương”, giúp Nhân viên và Tư vấn Tài chính nâng cao sức khỏe thể chất, lan tỏa thông điệp “Khỏe để kết nối, Khỏe để yêu thương” và đóng góp cho cộng đồng với nhiều sự kiện, hoạt động thi đua ý nghĩa. 

Bên cạnh đó, Dai-ichi Life Việt Nam luôn ý thức khơi dậy sự sẻ chia, nâng cao trách nhiệm xã hội trong toàn thể nhân viên. Các hoạt động cộng đồng ý nghĩa do Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty khởi xướng hàng năm luôn được đông đảo Nhân viên và đội ngũ Tư vấn Tài chính nhiệt tình tham gia như: Hỗ trợ trẻ em và người dân bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Hiến máu nhân đạo, Quyên góp cho các gia đình bị bão lũ, Tặng học bổng và áo ấm cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, Nước sạch học đường… Trong hơn 15 năm qua, bên cạnh nỗ lực kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam đã đóng góp hơn 60 tỷ đồng cho các hoạt động cộng đồng, xuyên suốt các lĩnh vực: giáo dục, sức khỏe y tế, môi trường và từ thiện xã hội.

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh tại ‘Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022’
Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh tại ‘Doanh nghiệp vì Cộng đồng - Saigon Times CSR 2022’

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam tiếp tục được vinh danh “Doanh nghiệp vì cộng đồng” trong buổi lễ Tôn vinh các Doanh nghiệp vì Cộng đồng – “Saigon Times CSR 2022” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức tại TP Hồ Chí Minh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN