Công ty TNHH 1STVIRTUE hợp tác phát triển kỹ năng cho sinh viên

Ngày 23/5, công ty TNHH 1STVIRTUE và Trường Cao đẳng Sài Gòn đã ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai hoạt động đào tạo và phát triển kỹ năng cho sinh viên.

Chú thích ảnh

Nội dung thỏa thuận hợp tác sẽ là kết nối, thu hút các chuyên gia hàng đầu trao đổi kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học, tạo điều kiện để các chuyên gia tham gia hoạt động đào tạo, giảng dạy thực hành tại Trường Cao đẳng Sài Gòn. Ngược lại, trường cũng hỗ trợ đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ của công ty trong thời gian tới.

Bà Ngô Trần Ngọc Trâm, Tổng Giám đốc Công ty TNHH 1STVIRTUE cho biết: Công ty có thế mạnh chuyên về BPO – Business Process Outsourcing, thẩm định, xử lý thông tin dữ liệu, xây dựng kho dữ liệu thông minh Big Data, vì vậy sẽ tạo môi trường chuyên nghiệp cho sinh viên có điều kiện trao đổi kinh nghiệm, tham quan, thực tập, tham gia học kỳ doanh nghiệp.

TS Phạm Văn Kiên, Giám đốc vận hành Trường cho biết: "Trường Cao đẳng Sài Gòn là một trường cao đẳng có uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu khoa học, cung ứng nguồn lao động chất lượng cao cho xã hội. Việc hợp tác với Công ty TNHH 1STVIRTUE sẽ giúp chúng tôi hoàn thành mục tiêu mở rộng hơn nữa, nâng chất lượng học tập và kỹ năng làm việc cho các bạn sinh viên sau khi ra trường.".

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN