Canon ra mắt máy ảnh EOS R6 Mark II chất lượng 6K RAW

Canon vừa cho ra mắt sản phẩm mới, máy ảnh full-frame EOS R6 Mark II. Đáng chú ý, đây là dòng máy ảnh mang đến thay đổi lớn cho video và ảnh tĩnh với 6K RAW và 40 fps.

Chú thích ảnh

Không chỉ là model kế nhiệm của chiếc máy ảnh nổi tiếng EOS R6, EOS R6 Mark II là một yếu tố quan trọng định hình lại dòng máy ảnh "6" của Canon. Model này bổ sung hàng loạt tính năng tạo video chuyên nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất cơ bản và tăng tính năng chụp ảnh tĩnh, biến chiếc máy ảnh thành một công cụ tạo ảnh tĩnh và video mạnh mẽ.   

Với các tính năng như quay video 6K 60p RAW bên ngoài , Canon Log 3, quay video với tỉ lệ khung hình Full HD 180p, và hiệu chỉnh hiện tượng ống kính thay đổi khi lấy nét, EOS R6 Mark II đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất video và nội dung nào đang tìm kiếm những khả năng tạo video nâng cao trong một chiếc máy ảnh không gương lật nhỏ gọn. 

Xét về khả năng chụp ảnh tĩnh, EOS R6 Mark II mang lại tốc độ chụp 40 fps với khả năng dò nét AF/AE—tốc độ chụp liên tục nhanh nhất trong hệ thống máy ảnh EOS.  Đặc điểm này đi kèm với các chức năng mới đã được cải thiện giúp nâng cao độ nhạy và độ sắc nét của hình ảnh.

Cùng với máy ảnh full-frame EOS R6 Mark II, Canon cũng ra mắt ống kính RF135mm f/1.8L IS USM và đèn Speedlite EL-5. 

Canon 19 năm liên tiếp giữ vị trí số 1 trên thị trường
Canon 19 năm liên tiếp giữ vị trí số 1 trên thị trường

Máy ảnh kĩ thuật số dùng ống kính chuyển đổi (máy ảnh DSLR và không gương lật) đã duy trì vị trí số 1 trên thị trường toàn cầu trong 19 năm liên tiếp từ năm 2003 đến 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN