Agribank Chi nhánh Bình Thạnh tài trợ Bệnh viện TP. Thủ Đức xe cứu thương

Ngày 3/8/2021, Agribank chi nhánh Bình Thạnh tổ chức trao tài trợ 1 xe cứu thương cho cho bệnh viện TP.Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) từ nguồn an sinh xã hội của Agribank để phục vụ công tác cấp cứu, chuyển viện cho bệnh nhân.

Việc tài trợ này có ý nghĩa lớn nhằm kịp thời trong giai đoạn cả nước đang cùng chung tay hỗ trợ TP. Hồ Chí Minh và các địa phương phía Nam phòng, chống dịch COVID-19.

Chú thích ảnh
Xe cứu thương Agribank Chi nhánh Bình Thạnh trao tài trợ Bệnh viện TP. Thủ Đức

Bệnh viện TP. Thủ Đức là một trong những cơ sở khám chữa bệnh lớn của TP. Hồ Chí Minh, với tổng quy mô hơn 800 giường bệnh, 5 phòng khám vệ tinh, thực hiện khám từ 6.500 - 7.000 lượt bệnh nhân ngoại trú/ngày. Hiện nay, Bệnh viện TP. Thủ Đức đã chuyển 50% công năng phục vụ điều trị bệnh nhân COVID-19, nên nhu cầu xe chuyên dùng chở bệnh nhân trong giai đoạn hiện tại là hết sức cấp thiết.

Việc tài trợ này là một trong những nội dung thỏa thuận hợp tác toàn diện ký kết giữa Agribank chi nhánh Bình Thạnh và bệnh viện Thành phố Thủ Đức. Theo đó, hai bên sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm, dịch vụ tài chính - ngân hàng; cung cấp các giải pháp thanh toán, thu hộ viện phí, trả lương qua tài khoản thẻ, lắp đặt ATM, POS... và các dịch vụ thanh toán khác của Agribank đảm bảo thuận lợi, nhanh chóng, an toàn trong giao dịch cho khách hàng, người bệnh và công chức, viên chức, người lao động của bệnh viện TP. Thủ Đức; đồng thời, tổ chức các hoạt động quảng bá thương hiệu, an sinh xã hội phù hợp, hiệu quả. Bên cạnh đó, hai bên cũng đã phối hợp tư vấn cho khách hàng đến thăm khám, chữa bệnh về các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, góp phần phòng ngừa dịch bệnh.

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại các tỉnh phía Nam, Nam Trung bộ và Duyên hải miền Trung, Agribank đã tiếp tục ủng hộ 52,5 tỷ đồng công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các địa phương từ số tiền đóng góp của cán bộ, nhân viên, người lao động trong toàn hệ thống và nguồn an sinh xã hội của Agribank (ủng hộ TP. Hồ Chí Minh 20 tỷ đồng; ủng hộ 21 tỉnh, thành phố với tổng số tiền 32,5 tỷ đồng (Bình Dương, Đồng Tháp, Đồng Nai, Long An, Tiền Giang, Kiên Giang, Phú Yên, Khánh Hòa, Vĩnh Long, Quảng Ngãi, Bến Tre, Bà Rịa - Vũng Tàu, An Giang, Tây Ninh, TP. Cần Thơ, Bình Phước, Sóc Trăng, Trà Vinh, Hậu Giang, Cà Mau, Bạc Liêu).
GIOI GIANG - Hoàng Anh
Agribank Sóc Trăng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sóc Trăng 1,5 tỷ đồng
Agribank Sóc Trăng ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sóc Trăng 1,5 tỷ đồng

Sáng ngày 3/8, Agribank Chi nhánh tỉnh Sóc Trăng tiếp tục trao ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Sóc Trăng số tiền 1,5 tỷ đồng nhằm chung sức, đồng lòng cùng chính quyền, người dân Sóc Trăng trong công tác phòng, chống, đẩy lùi dịch COVID-19.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN