Ra mắt Sàn giao dịch thương mại điện tử ngành CNTT-Viễn thông TP Hồ Chí Minh

Để hỗ trợ và đáp ứng kịp thời nhu cầu giao thương của doanh nghiệp trong thời gian thực hiện cách ly xã hội phòng chống dịch COVID-19, Hội Tin học TP Hồ Chí Minh phối hợp cùng các doanh nghiệp hội viên xây dựng và phát triển Sàn thương mại điện tử ngành Công nghệ thông tin (CNTT) - Viễn thông TP Hồ Chí Minh.

Chú thích ảnh
Sàn giao dịch thương mại điện tử ngành CNTT- Truyền thông TP Hồ Chí Minh sẽ là kênh kết nối hiệu quả trong giai đoạn phòng chống dịch COVID-19 (ảnh minh hoạ).

Sàn giao dịch nổi bật với tính năng cho phép người dùng, doanh nghiệp trải nghiệm liền mạch nhiều mô hình cùng lúc như mạng xã hội truyền thông; trình duyệt công cụ tìm kiếm; sàn thương mại điện tử B2B2C2C thế hệ mới kết hợp tiếp thị liên kết nền kinh tế chia sẻ; chat OTT cho phép nhắn tin, cuộc gọi, cuộc gọi video với độ sắc nét cao...

Khi tham gia Sàn giao dịch, bên cạnh việc đăng thông tin sản phẩm hoặc các nhu cầu tìm kiếm, mua sắm với hình ảnh và video clip minh họa nhanh chóng, người dùng và doanh nghiệp còn được trải nghiệm các tiện ích, công cụ như: thiết lập website thương mại điện tử với tên miền riêng; xây dựng tiếp thị liên kết (CTV online); xây dựng ra các trang phụ liên kết nhằm đáp ứng tính năng bán hàng đa kênh quản lý tập trung...

Ngoài ra, các tính năng tìm kiếm thông tin theo tệp lĩnh vực, ngành hàng, lưu trữ thông tin nhanh chóng; tính năng bình luận, nhắn tin và gọi điện thoại trực tiếp từ ứng dụng với độ bảo mật cao; thanh toán trực truyến và giải trí đa kênh cũng được tích hợp trên Sàn giao dịch.

Để tham gia trải nghiệm sàn giao dịch, người dùng truy cập http://dichvusotphcm.vn/và thực hiện theo hướng dẫn để đăng kí tài khoản, sau đó tiến hành đăng tải các thông tin thương mại về giải pháp, dịch vụ, sản phẩm doanh nghiệp, các chương trình khuyến mại...

Sở Thông tin và Truyền thông TP Hồ Chí Minh kỳ vọng đây sẽ là một trong những kênh thông tin hỗ trợ truyền thông, quảng bá, kết nối các doanh nghiệp, giải pháp, dịch vụ, sản phẩm công nghệ thông tin - viễn thông với các tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng và người dùng cuối tốt nhất trong thời điểm dịch COVID-19.

Sàn giao dịch áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cửa hàng ngành CNTT-Viễn thông TP Hồ Chí Minh và chính thức hoạt động từ ngày 21/4/2020.

Hải Yên/Báo Tin tức
Sớm triển khai giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam-Nhật Bản
Sớm triển khai giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam-Nhật Bản

Bộ trưởng Bộ Công Thương Trần Tuấn Anh và Bộ trưởng Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản KAJIYAMA Hiroshi đã có cuộc điện đàm trao đổi về tình hình hợp tác kinh tế giữa ASEAN và Nhật Bản.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN