Xem dân Trung Quốc ăn cỗ rào rào giữa trời tuyết dày đặc

Trang mạng Sina của Trung Quốc vừa đăng đoạn clip ghi lại cảnh người dân ngồi ăn cỗ giữa trời tuyết rơi dày gây sốt cộng đồng mạng.

Xem video:Trong đoạn clip dài 10s, có thể thấy rất đông người ngồi ăn uống mặc dù tuyết đang rơi dày. Các vị khách có vẻ không cảm thấy lạnh hay khó khăn gì khi ngồi ăn cỗ. Hiện chưa xác định được địa điểm quay video.

Những ngày qua, bão tuyết đang ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của người dân nhiều địa phương tại Trung Quốc.

Tính đến chiều 6/1, tuyết rơi dày đặc đã khiến 1 người thiệt mạng và làm đảo lộn cuộc sống của hơn 510.000 người dân tại tỉnh miền Trung Hà Bắc của Trung Quốc. Thiệt hại vật chất do bão tuyết của vùng này ước tính lên tới 723 triệu nhân dân tệ (tương đương 111,4 triệu USD).

Tại tỉnh Giang Tô, nhiều tuyến đường cao tốc phải tạm đóng cửa do đường trơn trượt và  bị đóng băng. Tại tỉnh liền kề An Huy, chính quyền địa phương cho biết bão tuyết tồi tệ nhất trong 10 năm qua đã cướp đi sinh mạng của 13 người và gây thiệt hại kinh tế trực tiếp lên tới 1,26 tỷ nhân dân tệ (khoảng 190 triệu  USD) cùng 790 triệu nhân dân tệ thiệt hại mùa màng.

Trần Minh/Báo Tin tức
Không chịu trả tiền điện nước, 11 hoàng tử Saudi Arabia trả giá đắt
Không chịu trả tiền điện nước, 11 hoàng tử Saudi Arabia trả giá đắt

Giới chức Saudi Arabia đã bắt giữ 11 hoàng tử nước này sau khi họ biểu tình tại cung điện hoàng gia ở thủ đô Riyad phản đối các biện pháp thắt chặt kinh tế bao gồm việc phải tự mình trả hóa đơn điện nước.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN